Home >> Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng >> Tốt nghiệp Dược sĩ có học được Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng không?

Tốt nghiệp Dược sĩ có học được Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng không?

Ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng đem lại những lợi thế về việc làm, thu nhập cũng như nhiều lợi ích khác, để theo học Cao đẳng Điều Dưỡng hệ Văn bằng 2 thí sinh cần điều kiện gì?

Tốt nghiệp Dược sĩ có học được Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng không?

Để trả lời câu hỏi  “Tốt nghiệp Dược sĩ có học được Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng không”. Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  giải đáp như sau:

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng với điều kiện vô cùng đơn giản như sau:

• Thí sinh là công dân Việt Nam, có đầy đủ sức khỏe để theo học chương trình chuyển đổi ngành Điều dưỡng.
  • Thí sinh phải tốt nghiệp một ngành bất kỳ từ hệ Cao đẳng trở lên (Ví dụ: Sư phạm, Kỹ thuật, Du lịch, Kế toán, Báo chí hoặc những ngành liên quan tới sức khỏe như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Dược…)
  • Thí sinh không trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Như vậy, em đã tốt nghiệp Cao đẳng Dược thì em hoàn toàn đủ điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhé!

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 trong bao lâu?

Ngành Điều dưỡng cũng giống như ngành Dược bạn đã được học trong chương trình đào tạo Cao đẳng Y Dược, có nhiều kiến thức chung và cũng không ít kiến thức chuyên ngành mà bạn cần học thêm. Do đó, thời gian để bạn hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là 20 tháng. Trong thời gian 20 tháng học tập, bạn cần nắm rõ kiến thức được giảng dạy, bên cạnh đó bạn sẽ được các giảng viên giàu chuyên môn tận tình hướng dẫn. Không chỉ vậy, bạn sẽ được thực tập tại các bệnh viện lớn giúp bạn và các thí sinh khác được thực hành, nâng cao tay nghề và kinh nghiệm thực tế cho bản thân.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 trong bao lâu?

Sau khi hoàn thành chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur , bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, có thể làm việc tại các bệnh viện, cơ sở y tế… hoặc có thể liên thông Đại học để có kiến thức chuyên môn cao hơn nữa.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Đây là địa chỉ được Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH tin tưởng giao trọng trách đào tạo nguồn nhân lực Y – Dược trình độ cao; được nhà tuyển dụng đánh giá cao về chất lượng Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp có thể bắt nhịp nhanh với công việc tại cơ sở y tế.

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Để tham gia đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm học 2020-2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thì  bạn cần chuẩn bị hồ sơ gồm các giấy tờ sau :

• Giấy báo nhập học của trường trong năm 2020
  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Phiếu điều tra thông tin
  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng, Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  • 02 bản sao có công chứng Học bạ bậc THPT.
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi chuẩn bị đầy đủ giấy tờ, bạn gửi hồ sơ hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh hoặc địa chỉ nhà trường như sau:

CƠ SỞ YÊN BÁI:

Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái

ĐT: 0996 296 296 – 02166 296 296

CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI:

Thí sinh đến nộp hồ sơ tại 1 trong 2 địa chỉ sau đây:

• Cơ sở đào tạo: Số 6/212 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 099 621 22 12 – 088 621 22 12