Home >> Văn bằng 2 Cao đẳng Y >> Địa chỉ học Văn bằng 2 CĐ Xét nghiệm năm 2022 ở đâu Hà Nội?

Địa chỉ học Văn bằng 2 CĐ Xét nghiệm năm 2022 ở đâu Hà Nội?

Để lựa chọn cơ sở đào tạo Văn bằng 2 CĐ Xét nghiệm năm 2022 là một trong những vấn đề khiến các bạn thí sinh gặp khó khăn. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ địa chỉ uy tín chất lượng đến bạn đọc.

Địa chỉ học Văn bằng 2 CĐ Xét nghiệm năm 2022 ở đâu Hà Nội?

Địa chỉ học văn bằng 2 CĐ Xét nghiệm năm 2022 ở đâu Hà Nội?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở 212 Hoàng Quốc Việt tại Hà Nội tiếp tục tuyển sinh hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Xét nghiệm năm 2022 bằng hình thức xét tuyển thẳng tất cả các thí sinh tốt nghiệp với bằng cấp từ hệ Cao đẳng trở lên và không nằm trong thời gian thi hành án là có thể nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở 212 Hoàng Quốc Việt tại Hà Nội. Một trong các quyền lợi của sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở 212 Hoàng Quốc Việt tại Hà Nội là được hưởng mức học phí được coi là khá thấp so với các trường có cùng ngành đào tạo. Cùng với đó là sinh viên còn được đào tạo trong một môi trường đào tạo chuyên nghiệp được trang bị đầy đủ những trang thiết bị phục vụ trong quá trình học với mô hình Bệnh Viện – Trường học điều này giúp sinh viên Cao đẳng Xét nghiệm bản lĩnh hơn khi đi thực hành tại các cơ sở Y tế hay Nhà thuốc lâm sàng.

Thời gian đào tạo lớp văn bằng 2 CĐ Xét nghiệm 2022

Để nhập học chuyên ngành CĐ Xét nghiệm hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở 212 Hoàng Quốc Việt tại Hà Nội thì các bạn thí sinh cần đảm bảo đủ điều kiện tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở 212 Hoàng Quốc Việt tại Hà Nội và chuẩn bị hồ sơ theo quy định để được nhập học. Học viên của lớp văn bằng 2 CĐ Xét nghiệm sẽ được đào tạo trong tổng thời gian là 20 tháng vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, thời gian học văn bằng 2 CĐ Dược như trên sẽ không làm ảnh hưởng đến công việc hiện tại của các bạn đi làm hành chính từ thứ 2 đến thứ 6.

Tuyển sinh lớp văn bằng 2 CĐ Xét nghiệm 2022

So với hệ Cao đẳng Xét nghiệm lớp chính quy thì Cao đẳng Xét nghiệm hệ văn bằng 2 đào tạo cuối tuần là khoảng thời gian đào tạo được rút ngắn hơn hệ chính quy bởi sinh viên được miễn giảm một số các môn học đã học ở văn bằng ngành nghề trước đó với điều kiện môn học có có cùng số tín chỉ với môn học ở tại chương trình đào tạo Xét nghiệm Cao đẳng  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở 212 Hoàng Quốc Việt tại Hà Nội.

Mọi thắc mắc thí sinh có thể liên hệ đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở 212 Hoàng Quốc Việt tại Hà Nội.

Nguồn: yhanoi.edu.vn

Check Also

Tốt nghiệp Dược sĩ có học được Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng không?  

Ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng đem lại những lợi thế về việc …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *