Home >> Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng >> Năm 2021, có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Năm 2021, có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay không?

Năm 2021, có nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng hay không? Là băn khoăn của nhiều thí sinh hiện nay khi đang có nhu cầu học thêm một văn bằng Cao đẳng Y dược. Thí sinh có nhu cầu học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có thể tham khảo bài viết sau đây.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có lợi thế gì?

Hiện nay chuyên ngành Cao đẳng Y dược nói chung và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nói riêng đang được nhiều thí sinh lựa chọn bởi đây đều là những ngành nghề có nhu cầu nhân lực rất là lớn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực đào tạo Cao đẳng Y dược và Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đang được nhiều phụ huynh tin tưởng lựa chọn cho con em theo học. Sinh viên khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong môi trường có truyền thống giáo dục rất chuẩn mực với mô hình 70/30: 70% thực hành lâm sàng thực tế và 30% lý thuyết giảng đường.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thế mạnh với  đội ngũ giảng viên có trình độ Đại học Y Dược, Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,…. Cùng với đó là hệ thống phòng học, thiết bị giảng dạy, thực hành hiện đại đạt chuẩn. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có cơ hội làm Điều dưỡng viên tại các cơ sở y tế hoặc làm việc tại các nước: CHLB Đức, Nhật Bản… theo đúng chuyên môn  đã được đào tạo bài bản chuyên sâu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2021 gồm những gì?

Với điều kiện đã tốt nghiệp một văn bằng Cao đẳng, Đại học thì các bạn thí sinh đã đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 2021. Thủ tục hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng bao gồm một số giấy tờ đơn giản và cần thiết như sau:

  • 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao đẳng/đại học (kèm theo bảng điểm tương ứng)
  • 01 phong bì có tem và các thông tin của người nhận để Nhà trường liên lạc nếu cần.
  • 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng của UBND nơi cư trú.
  • 04 Ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6 không quá 6 tháng và có đầy đủ thông tin.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có)

Sau khi hoàn thành hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể gửi về địa chỉ Văn phòng tuyển sinh, của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến Chủ nhật) trong giờ hành chính. Địa chỉ nhận hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội như sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Hà Nội: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên bái –    Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Cao đẳng Y dược Hà Nội 2021 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur 

Check Also

Tháng 12/2021 tuyển sinh lớp Cao đẳng Y Dược học thứ 7 và chủ nhật

Hiện nay nhiều bạn trẻ có nguyện vọng theo học Cao đẳng Y Dược vào …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *