Home >> Văn bằng 2 Cao đẳng Y >> Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược tại Hà Nội năm 2021

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược tại Hà Nội năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở Hà Nội thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược với 5 mã ngành.  Thí sinh quan tâm chuyên ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược có thể tham khảo bài viết sau đây!

Thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược tại Hà Nội năm 2021

Chương trình Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược dành cho đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên có nhu cầu mở rộng cơ hội việc làm ngành Y Dược. Hiện nay, Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược đang là lựa chọn hàng đầu của đông đảo thí sinh muốn bổ sung kiến thức cho mình hoặc chuyển đổi công việc tại ngành nghề khác. Thông tin tuyển sinh chi tiết như sau:

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Văn bằng 2 các ngành:

Mức học phí: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thu học phí theo đúng Nghị định 86/2015/NĐ-CP Quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Lịch học: Ngoài giờ hành chính (học thứ 7 và Chủ nhật)

Thời gian đào tạo: 20 tháng

Hình thức thi: Xét tuyển

Đối tượng xét tuyển: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh trên phạm vi toàn quốc.

Sau khi kết thúc lộ trình học tập tại trường, bên cạnh việc nắm vững những kiến thức chuyên ngành và các kỹ năng cơ bản để có thể hành nghề, sinh viên còn được cấp bằng Cao đẳng Y Dược theo đúng quy định của luật giáo dục nghề nghiệp. Với tấm bằng này bạn có thể tự tin ứng tuyển tại các trung tâm y tế trên cả nước hoặc học liên thông lên Đại học theo nguyện vọng của bản thân.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược ở đâu Hà Nội?

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược năm 2021 tại Hà Nội

Sau khi lựa chọn được ngành học yêu thích và phù hợp với bản thân, thí sinh cần hoàn thiện thủ tục hồ sơ và gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm. Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược bao gồm các giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật, thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Y Dược Hà Nội 2021 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur