Home >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Tốt nghiệp Y sĩ đa khoa học Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Tốt nghiệp Y sĩ đa khoa học Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Chào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, em đã có bằng Y sĩ đa khoa năm 2012. Vậy cho em hỏi, đã tốt nghiệp Y sĩ đa khoa học Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ 02 năm tại Hà Nội

Hiện nay, ngành Cao đẳng Điều dưỡng đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Số lượng hồ sơ nhập học ngành Cao đẳng Điều dưỡng các hệ Văn bằng 2, chính quy và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngày càng tăng cao trong thời gian gần đây. Nhu cầu nhân lực cho ngành Cao đẳng Điều dưỡng hiện đang thiếu trầm trọng. Vì vậy, lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay của đông đảo bạn trẻ là có căn cứ chính xác.

Để trả lời câu hỏi “Tốt nghiệp Y sĩ đa khoa học Cao đẳng Điều dưỡng được không?”. Mời bạn đọc cùng theo dõi bài viết sau đây, được tư vấn bởi các cán bộ tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Y sĩ đa khoa sau khi tốt nghiệp có thể học Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Sau khi các bạn đã có bằng Trung cấp Y Dược (Y sĩ đa khoa, hộ sinh, phục hình răng và một số ngành nghề hệ trung cấp trong đó không có Trung cấp Điều dưỡng) các bạn có thể học lên Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy 02 năm vừa học vừa làm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Thông tin chi tiết về hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 02 năm như sau:

Học viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy hệ 02 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, sau khi tốt nghiệp sẽ được cấp bằng Cao đẳng và có thể xin việc tại các cơ sở y tế trên toàn quốc và có thể liên thông lên Đại học theo đúng quy định của pháp luật. Ngoài ra, lợi thế lớn của hệ 2 năm chính là thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Điều này giúp các bạn có thể thu xếp công việc ở cơ quan để đăng ký tham gia khóa học tại trường.

Học Cao đẳng Điều dưỡng hệ 02 năm ở đâu?

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng hệ 2 năm gồm những gì?

Sau khi lựa chọn theo học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy hệ 02 năm. Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm Trung cấp.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.
 • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
 • 01 bản sao giấy khai sinh.
 • 01 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ 02 năm liên tục nhiều đợt trong năm. Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật.

Thí sinh gửi hồ sơ về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Y Hà Nội 2021 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur 

Check Also

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng (hạng IV) mức lương cơ sở là bao nhiêu?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ở vị trí hạng IV trong ngành …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *