Home >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2024

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2024

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trân trọng thông báo về việc tuyển sinh chương trình Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2024 tại Hà Nội. Các bạn thí sinh quan tâm và mong muốn theo đuổi ngành Điều dưỡng hãy tham khảo ngay bài viết sau đây.

Thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2024

Chương trình đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá cao với tư cách là một chương trình học trọng điểm. Cán bộ tuyển sinh các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội chia sẻ, ngành này luôn thu hút sự quan tâm lớn từ phía thí sinh trên toàn quốc.

Điều kiện xét tuyển Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội năm 2024

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở cửa tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo chính quy trên toàn quốc, và dưới đây là điều kiện để thí sinh được xét tuyển:

1. Tốt nghiệp THPT: Thí sinh cần có bằng tốt nghiệp trung học phổ thông hoặc tương đương, đáp ứng yêu cầu của Bộ Giáo dục và Đào tạo.
  2. Khả năng học tập: Thí sinh cần có kết quả học tập khá trở lên, thể hiện thông qua điểm trung bình các môn học trên bằng tốt nghiệp THPT.
  3. Quyết tâm và năng động: Sự quyết tâm và năng động trong học tập cũng là yếu tố quan trọng, đặc biệt là trong lĩnh vực Điều dưỡng.
  4. Sức khỏe đảm bảo: Thí sinh cần có sức khỏe đảm bảo để có thể hoàn thành chương trình đào tạo mà không gặp khó khăn.

Sinh viên trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội sẽ tham gia chương trình đào tạo kéo dài 3 năm, nhận được bằng Cao đẳng chính quy chuyên ngành Điều dưỡng và công nhận danh hiệu thực hành sau khi tốt nghiệp. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết cung cấp một môi trường học tập chất lượng với cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, và cơ hội nghề nghiệp sau khi tốt nghiệp.

Năm 2024 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng chính sách miễn giảm học phí dành cho các thí sinh đăng ký tham gia nhập học tại Nhà trường theo thời gian quy định, cùng một số điều kiện như sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy năm 2024 gồm những giấy tờ gì?

Để đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

• Bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy tốt nghiệm tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2024):
    • 02 bản sao chứng thực.
  • Bảng điểm/sổ học tập lớp 10, 11, 12 chương trình THPT:
  • Ảnh 3×4 và 2×3:
    • 02 ảnh mỗi loại, ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • Giấy khai sinh:
    • 02 bản sao chứng thực có xác nhận của UBND xã, phường cư trú.
  • Căn cước công dân hoặc CMND:
  • Sổ hộ khẩu:
    • 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khám sức khỏe học tập.

Học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội 2024 nên học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh có thể gửi về địa chỉ tuyển sinh theo các phương thức sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện bằng phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Để biết thêm thông tin chi tiết về chuyên ngành Cao Đẳng Điều Dưỡng Hà Nội và giải đáp thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ Văn phòng tuyển sinh và đào tạo của Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur.

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở đào tạo Cao đẳng Y Dược TP.HCM tại Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Cao đẳng Y Dược Hà Nội 2024