Home >> Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh >> Học Văn bằng thứ 2 Cao đẳng Hộ sinh cần điều kiện gì?

Học Văn bằng thứ 2 Cao đẳng Hộ sinh cần điều kiện gì?

Thí sinh theo học ngành Cao đẳng Hộ sinh hệ Văn bằng 2 cần đáp ứng điều kiện xét tuyển đầu vào. Vậy năm 2024, học Văn bằng thứ 2 Cao đẳng Hộ sinh cần điều kiện gì?

Học Văn bằng thứ 2 Cao đẳng Hộ sinh cần điều kiện gì?

Thông báo tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2024

Trong đội ngũ chăm sóc sức khỏe sinh sản, nữ hộ sinh đóng vai trò rất quan trọng không kém so với các bác sĩ sản phụ khoa. Nhiệm vụ của họ không chỉ giới hạn trong việc tư vấn và giáo dục sức khỏe, phòng bệnh cho phụ nữ, gia đình và cộng đồng, mà còn bao gồm việc chăm sóc đặc biệt về sức khỏe sinh sản. Công việc của họ, mặc dù không thường được công bố rộng rãi, nhưng lại đóng góp lớn vào việc làm cho quá trình sinh nở trở nên thuận lợi và dễ dàng hơn.

Mặc dù đóng vai trò quan trọng trong hệ thống y tế, nhưng ngành Hộ sinh hiện nay vẫn đối mặt với sự thiếu hụt nhân lực do sự quan tâm thấp từ phía giới trẻ. Nhiều người chọn theo đuổi các ngành đào tạo thịnh hành như kinh tế, kế toán, quản trị kinh doanh, và làm giảm nguồn nhân lực cho ngành hộ sinh. Nhận thức về tình trạng này, cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TP.HCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, Nhà trường đã quyết định mở cửa tuyển sinh cho hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh nhằm đáp ứng nhu cầu nguồn nhân lực chất lượng cho lĩnh vực y tế. Theo quy định của Bộ, tuyển sinh sẽ dựa trên đối tượng tốt nghiệp cao đẳng trở lên và không yêu cầu thi tuyển. Đối tượng cần đảm bảo không đang thi hành án để nộp hồ sơ.

Nhà trường tiếp nhận hồ sơ đăng ký nhập học trong nhiều đợt khác nhau trong năm cho đến khi đạt đến chỉ tiêu được giao. Để tạo điều kiện thuận lợi cho sinh viên năm 2024, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cam kết cung cấp môi trường học tập chất lượng, với thời gian đào tạo là 20 tháng. Hệ thống giảng dạy được thiết kế để linh hoạt, diễn ra vào các ngày thứ 7 và chủ nhật. Điều này giúp sinh viên không chỉ duy trì công việc hiện tại mà còn có thể tham gia học tập Văn bằng 2 ngành Hộ sinh theo đúng mong muốn và lịch trình cá nhân của mình.

Thí sinh đăng ký lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học cuối tuần tại đây:

Hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2024

Nếu bạn mong muốn trở thành sinh viên của Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh và tirh được lợi ích từ những ưu điểm mà chúng tôi cung cấp, vui lòng chuẩn bị kỹ lưỡng hồ sơ xét tuyển với các giấy tờ sau đây:

Năm 2024 học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

1. Giấy báo nhập học của trường trong năm 2024.
  2. 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2, theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  3. Phiếu điều tra thông tin.
  4. 02 bản sao có công chứng Bằng tốt nghiệp Cao Đẳng hoặc Đại học chính quy ở bất kỳ ngành nghề nào, không yêu cầu bắt buộc trong nhóm ngành Sức khỏe.
  5. 01 phong bì có tem và thông tin liên lạc của người nhận, để Nhà trường tiếp xúc khi cần thiết.
  6. 02 bản sao giấy khai sinh và chứng minh nhân dân có công chứng từ UBND nơi cư trú.
  7. 04 ảnh cỡ 3×4 và 2 ảnh 4×6, chụp trong thời gian không quá 6 tháng và đầy đủ thông tin.
  8. Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Để phù hợp với lịch trình và yêu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ tiếp nhận hồ sơ xét tuyển vào mọi ngày trong tuần, trong khung giờ hành chính. Hãy hoàn thành hồ sơ và gửi về đúng địa chỉ được quy định bởi Nhà trường để tận dụng cơ hội vào năm 2024 theo địa chỉ:

▹ Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295

▹ Cơ sở đào tạo TP Hồ Chí Minh: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

▹ Cơ sở đào tạo các trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212

▹ Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

▹ Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799821821 – 02166.296.296

Nguồn:  yhanoi.edu.vn