Home >> Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh >> Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2021

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh tại Tp. Hà Nội với hình thức xét tuyển đầu vào. Thí sinh quan tâm, vui lòng tham khảo bài viết sau đây.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh Hà Nội năm 2021

Vì sao lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo Y tế, có môi trường học tập theo mô hình Viện – Trường. Việc không ngừng đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật dạy học hiện đại đã làm thay đổi căn bản về chất lượng đào tạo cao đẳng ngành Y tế Việt Nam cùng đó là môi trường giáo dục thân thiện với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm đào tạo tay nghề giỏi, giúp sinh viên ra trường có việc làm – làm được việc.

Thí sinh theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo theo đúng chương trình chuẩn của bộ đề ra và liên tục được cập nhật kiến thức mới, phù hợp với thực tế. Bên cạnh đó là thời gian học thực hành lâm sàng tại bệnh viện và phòng học chức năng lên tới 70% tổng thời gian học. Điều này giúp sinh viên tích lũy kinh nghiệm thực tế, nâng cao tay nghề và tự tin khi ra trường.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh năm 2021 tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng hộ Sinh hệ Văn bằng 2 năm học 2021-2022 học vào thứ 7 và chủ nhật tại Tp. Hà Nội. Sinh viên theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh sẽ được đào tạo trong 20 tháng. Điều kiện xét tuyển như sau:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở chuyên ngành bất kỳ
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo thời gian học tập không bị gián đoạn.

Khi đã đáp ứng điều kiện tuyển sinh, thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ thủ tục hồ sơ gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh tại đâu năm 2021?

Hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh 2021 tại Hà Nội gồm những gì?

Thí sinh tham gia xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ Sinh cần chuẩn bị hồ sơ với một số thủ tục cơ bản như sau:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội như sau.

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Y Hà Nội 2021 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur