Home >> Cao đẳng Hộ Sinh >> Năm 2021 thí sinh có nên học Cao đẳng Hộ sinh không?

Năm 2021 thí sinh có nên học Cao đẳng Hộ sinh không?

“Có nên học Cao đẳng Hộ sinh trong năm 2021 không?” đây là câu hỏi của rất nhiều bạn thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Y dược năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Hà Nội. Bài viết sau đây phần nào giải đáp được câu hỏi trên.


Năm 2021, học Cao đẳng Y dược ở đâu Hà Nội?

Trong mùa tuyển sinh Cao đẳng Y dược 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, ban tư vấn tuyển sinh nhận được rất nhiều thắc mắc khác nhau về chuyên ngành Cao đẳng Hộ Sinh trong có có câu hỏi: “Năm 2021 thí sinh có nên học Cao đẳng Hộ sinh không?”. Ban tư vấn tuyển sinh giải đáp như sau:

Học Cao đẳng Hộ sinh năm 2021 ra sẽ làm công việc là gì?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, các bạn có thể làm việc ở các cơ quan, cơ sở y tế, trung tâm y tế, bệnh viện của nhà nước hay các phòng khám tư nhân. Xã hội với nền kinh tế ngày càng phát triển, nhu cầu chăm sóc sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh sản của phụ nữ và chăm sóc trẻ nhỏ được quan tâm hơn so với các năm trước đó. Từ đó cho thấy việc lựa chọn quyết định theo học Cao đẳng Hộ sinh là việc làm đúng đắn và cơ hội việc làm của thí sinh sau này sẽ được quan tâm nhiều hơn. Vậy năm 2021-2022, có nên học Cao đẳng Hộ sinh không??

Nếu bạn vẫn còn băn khoăn không biết có nên học ngành Cao đẳng Hộ sinh không? Thì sau đây, là những lý do nên học cao đẳng Hộ sinh mà các bạn cần biết trước khi lựa chọn học Hộ sinh hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur:

Cơ hội việc làm của ngành Cao đẳng Hộ sinh

Như đã đề cập ở trên: ngày này, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao, đặc biệt trong lĩnh vực sinh sản. Hiện nay, nhu cầu sử dụng nhân lực Cao đẳng Hộ sinh tăng nhưng nhân lực hộ sinh có chuyên môn thì đang thiếu hụt trầm trọng đặc biệt đội ngũ cán bộ Trung cấp Hộ sinh ở các cơ sở y tế chưa được nâng cao tay nghề với ngành học Liên thông Cao đẳng Hộ sinh. Vì vậy, chọn học cao đẳng Hộ sinh chính quy ngay từ giờ là bạn đang chọn cho mình cơ hội việc làm rộng mở.

Cao đẳng Hộ sinh là nghề cao quý?

Khi bạn theo học ngành hộ sinh tức là bạn đang theo học một trong hai nghề cao quý nhất được xã hội tôn vinh hiện nay. Không chỉ vậy, nữ hộ sinh còn là người bảo vệ sức khỏe cho những chủ nhân tương lai của đất nước ngay từ khi lọt lòng mẹ. Vì vậy, nghề Hộ sinh càng được trân trọng và quý giá!

Thời gian đào tạo Cao đẳng Hộ sinh ngắn gọn chỉ 03 năm

Nếu thí sinh lựa chọn học Đại học Hộ sinh thì thời gian đào tạo phải mất đến 4 năm thì khi lựa chọn học cao đẳng Hộ sinh bạn chỉ cần đào tạo trong 3 năm. Người học Cao đẳng Hộ sinh sẽ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng và phẩm chất ngành để có thể làm việc trong bất kỳ cơ sở y tế nào. Thời gian 3 năm tương đương với chi phí học sẽ giảm hơn so với người học Đại học.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Cao đẳng Hộ Sinh năm 2021

Học Cao đẳng Hộ sinh ở đâu năm 2021 tại Hà Nội?

Nếu bạn đang chọn nơi cao đẳng Hộ sinh tại Hà Nội thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở đào tạo 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội chính là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn. Hiện nay năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có đào tạo các chuyên ngành: Cao đẳng Dược,  Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Vật lý trị liệu,… Khi theo học tại trường, các bạn sẽ được trải nghiệm một môi trường học tập tốt, chương trình đào tạo khoa học lấy sinh viên làm trọng tâm, chú trọng vào thực hành để nâng cao tay nghề với mô hình đào tạo 70% thực hành + 30% lý thuyết và kết hợp với các bện viện lớn và cơ sở Y tế chất lượng từ Bắc và Nam để cho sinh viên tham gia thực tập.

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết về chuyên ngành Cao đẳng Hộ Sinh tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Y Hà Nội 2021 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Check Also

Năm 2022 học Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh ở đâu chất lượng tại Hà Nội?

Ngành Hộ sinh hệ Cao đẳng đang là ngành nghề được nhiều bạn trẻ dành …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *