Home >> Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng >> Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần ở đâu?

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần ở đâu?

Nhiều bạn trẻ đã có bằng Trung cấp Vật lý trị liệu đang tìm kiếm địa chỉ học Liên thông Cao đẳng. Vậy học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cuối tuần ở đâu?

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần ở đâu?

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng làm gì?

Theo thông tư liên tịch số 27 của Bộ Y tế và Bộ Nội Vụ thì sắp tới nhân viên y tế trình độ Trung cấp cần được  đào tạo lên hệ Cao đẳng ví dụ như: Kỹ thuật viên trung cấp Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng liên thông lên Kỹ thuật viên Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Việc liên thông lên hệ Cao đẳng giúp các bạn Kỹ thuật viên Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tăng thêm cơ hội trong công việc và sự nghiệp. Theo đó Kỹ thuật viên Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng có thể làm việc tại:

• KTV Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng làm việc tại các viện, bệnh viện, trung tâm Phục hồi chức năng, trung tâm Chỉnh hình – Phục hồi chức năng ở các cơ sở y tế công lập và tư nhân trong nước;
  • KTV Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng làm việc tại các bệnh viện, trung tâm Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng ở nước ngoài có ký kết với Việt Nam về trao đổi nguồn nhân lực;
  • Giảng dạy và nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo y tế, viện nghiên cứu.

Vậy các bạn Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng hệ Trung cấp cần lựa chọn học Liên thông Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cuối tuần ở đâu?

Địa chỉ uy tín đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cơ sở đào tại Thành phố Yên Bái và Thành phố Hà Nội cũng như TP. HCM đang tuyển sinh các lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng học cuối tuần. Thông tin về lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng học thứ 7 và Chủ nhật như sau:

Xét tuyển lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu cuối tuần ở Hà Nội

• Đào tạo trong vòng 15 tháng: áp dụng với thí sinh học liên thông đúng chuyên ngành Trung cấp Vật lý trị liệu.
  • Đối tượng tuyển sinh: Kỹ thuật viên trung cấp Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng
  • Thời gian học: Lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng học thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần tại cơ sở đào tạo của Nhà trường.
  • Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng được Nhà trường thu theo đúng nghị định 86 của chính phủ. Vì vậy các bạn học viên hoàn toàn yên tâm về việc học phí.

Ngay từ bây giờ, các bạn Kỹ thuật viên trung cấp Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng có nguyện vọng theo học vui lòng ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN NGAY.

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Mọi thắc mắc thí sinh cũng như các bạn Kỹ thuật viên trung cấp Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng vui lòng liên hệ đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ trên website!

Nguồn: https://yhanoi.edu.vn/ -Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur