Home >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bổ sung chỉ tiêu Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bổ sung chỉ tiêu Cao đẳng Điều dưỡng

Mới đây Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh bổ sung chỉ tiêu Cao đẳng Điều dưỡng chính quy khóa học 2021-2024. Thí sinh quan tâm vui lòng theo dõi bài viết sau.

Xét tuyển Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy năm 2021

Vì sao các bạn trẻ lại chọn ngành Điều dưỡng?

Theo cán bộ tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng tại tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì trong cuộc sống hiện nay khi mà nhu cầu sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao thì việc đào tạo đội ngũ chăm chăm sóc sức khỏe như Cao đẳng Điều dưỡng ngày càng được chú trọng và nâng cao. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn có thể làm việc ở các vị trí như điều dưỡng viên tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám,… Ngoài ra thì các bạn Điều dưỡng viên có thể mở các dịch vụ tư vấn hay chăm sóc sức khỏe hoặc tham gia vào việc giảng dạy và nghiên cứu tại các cơ sở y tế.

Ngoài ra Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng các bạn có thể làm việc tại các quốc gia khác như: Đức, Nhật Bản và Hàn Quốc,… là những đất nước đang có sự thiếu hụt nhân lực ngành Điều dưỡng trầm trọng. Vậy nên, Chính phủ của các quốc gia đã và đang đẩy mạnh hợp tác các quốc gia này để có thể tuyển sinh ngành điều dưỡng và đào tạo nguồn nhân lực y tế từ các quốc gia trên. Với thông tin hữu ích như trên đã trả lời được câu hỏi “Vì sao các bạn trẻ lại chọn ngành Điều dưỡng?” của đông đảo bạn thí sinh.

Như vậy lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng không lo thất nghiệp là một lựa chọn rất tuyệt vời và có tương lai rộng mở với cơ hội nghề nghiệp lớn. Thí sinh quan tâm lớp Cao đẳng Điều dưỡng chính quy có thể liên hệ đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vui lòng ĐĂNG KÍ HỌC NGAY.

Thông báo xét tuyển bổ sung chỉ tiêu Cao đẳng Điều Dưỡng năm 2021

Hiện nhiều bạn trẻ đang có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều Dưỡng hệ đào tạo chính quy đào tạo 03 năm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo đến các bạn trẻ có nguyện vọng theo học và lựa chọn Cao đẳng Điều Dưỡng về việc xét tuyển bổ sung chỉ tiêu Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2021 như sau:

  • Mã ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng: 6720301
  • Hình thức tuyển sinh Điều dưỡng hệ Cao đẳng: Xét tuyển đầu vào
  • Thời gian đào tạo Điều dưỡng hệ Cao đẳng: 03 năm theo hình thức đào tạo tập trung
  • Điều kiện xét tuyển Điều dưỡng hệ Cao đẳng: Thí sinh tham gia xét tuyển ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng chỉ cần đảm bảo điều kiện đã tốt nghiệp THPT/BTVH là đủ điều kiện theo học. Bên cạnh đó thí sinh có sức khỏe tốt và không trong thời gian thi hành án hình sự.

Xét tuyển bổ sung chỉ tiêu Điều dưỡng hệ Cao đẳng 2021

Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông và có nguyện vọng theo học chuyên ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể lựa chọn hình thức đăng kí trực tuyến hoặc nộp hồ sơ tại trường học, sau khi thí sinh đăng kí xét tuyển Nhà trường sẽ liên hệ và hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng và giải đáp thắc mắc của thí sinh.

Ngoài ra Nhà trường đang tuyển sinh các hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cho một số đối tượng phù hợp.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ và thông tin trên website!

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – yhanoi.edu.vn

Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội

Check Also

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng (hạng IV) mức lương cơ sở là bao nhiêu?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ở vị trí hạng IV trong ngành …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *