Home >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021 gồm những gì?

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM 2021 gồm những gì?

Mùa tuyển sinh 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhận được khá nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM gồm những gì?

Xét tuyển Cao đẳng điều dưỡng 2021 chỉ cần tốt nghiệp THPT

Sau đây ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ cập nhật điều kiện xét tuyển và hướng dẫn chuẩn hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 để các thí sinh hiểu rõ không bị thiếu sót mất cơ hội học ngành yêu thích tại trường. Cùng theo dõi nhé.

Cập nhật thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Nhằm đáp ứng nhu cầu học của các bạn trẻ quan tâm đến ngành Điều dưỡng tại TPHCM. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính thức thông báo tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 với điều kiện đơn giản chỉ cần đỗ tốt nghiệp THPT.

Trên địa bàn TPHCM hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là cơ sở đào tạo lĩnh vực Y Dược uy tín, chất lượng được sự quan tâm của đông đảo thí sinh và phụ huynh. Chính vì thế, năm 2021, nhà trường tiếp tục tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng với điều kiện thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, có đủ sức khỏe để hoàn thành khóa học và có lý lịch trong sáng để theo học tại Trường. Ngoài đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Y Dược nhà trường còn có các chương trình đào tạo như Văn bằng 2, Liên thông Cao đẳng Y Dược.

Điều dưỡng là ngành học được các chuyên gia đánh giá với tiềm năng phát triển cao, theo đó cơ hội việc làm của ngành Điều Dưỡng viên ở trong và ngoài nước đang được mở rộng phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của xã hội. Thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm sau khi tốt nghiệp khóa học 3 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chuyên ngành Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy sẽ được công tác ở vị trí đúng chuyên môn đào tạo.

Sau khi đáp ứng đủ các điều kiện trên, bạn có thể đăng ký trực tuyến hoặc gửi hồ sơ về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur qua đường bưu điện. Ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp địa chỉ nhà trường để được thầy cô tư vấn chi tiết hơn.

Hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 gồm những gì?

Hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Thời điểm này thí sinh đang trong giai đoạn chọn trường để nộp hồ sơ dự tuyển vì thế nhà trường nhận được rất nhiều câu hỏi về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021.Với điều kiện xét tuyển khá đơn giản giúp thí sinh có thêm cơ hội trúng tuyển và không phải chịu nhiều áp lực thi cử.

Ban tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ hướng dẫn các thí sinh chuẩn bị chi tiết những giấy tờ quan trọng trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đầy đủ nhất theo quy định như sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân/CCCD (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Bộ hồ sơ trên nhà trường cũng áp dụng với các bạn có mong muốn theo học hệ chính quy các chuyên ngành khác như: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh và Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021.

Các bạn lưu ý: Nếu bạn là thí sinh đã tốt nghiệp THPT quốc gia từ các năm trước thì bạn hoàn toàn có thể nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng hệ chính quy theo hướng dẫn trên đây về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ bây giờ. Đây sẽ là cơ hội rất tốt để các bạn có được một công việc tốt, mức thu nhập ổn định và có nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

Sau khi chuẩn bị xong hồ sơ thì bạn có thể nộp trực tiếp về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ở địa chỉ cụ thể như sau:

Nguồn: yhanoi.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Check Also

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng (hạng IV) mức lương cơ sở là bao nhiêu?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ở vị trí hạng IV trong ngành …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *