Home >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tuyển sinh như thế nào qua học bạ THPT?

Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tuyển sinh như thế nào qua học bạ THPT?

Năm 2021 Cao đẳng Điều dưỡng vẫn sẽ áp dụng hình thức tuyển sinh qua học bạ THPT, thí sinh tham gia xét tuyển cần chủ động nắm rõ quy chế để đáp ứng tốt yêu cầu Nhà trường đưa ra.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 tuyển sinh như thế nào?

Luôn được đánh giá là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược chính quy chất lượng, hỗ trợ đầu ra cho sinh viên, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn chú trọng trong việc đầu tư về cơ sở hạ tầng, vật chất nhằm đáp ứng nhu cầu học tập cho sinh viên một cách tốt nhất. Theo đó, trong quá trình học sinh viên sẽ được tiếp xúc, làm quen với các cơ sở vật chất, vật dụng thí nghiệm để hiểu rõ về công việc người Điều dưỡng viên. Nhờ đó mà hầu hết sinh viên sau 3 năm tốt nghiệp đều vững tay nghề và có thể ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc.

Năm 2021, Nhà trường tiếp tục xây dựng chương trình đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng dựa trên điều kiện tuyển sinh do Bộ LĐTB –XH đề ra. Theo đó, trường hợp những thí sinh đã hoàn thành chương trình THPT và được công nhận đỗ tốt nghiệp sẽ được tuyển sinh thẳng, miễn thi. Đối với các thí sinh đã tham dự các Kỳ thi THPT Quốc gia các năm trước và đã có bằng tốt nghiệp THPT thì có thể đăng ký học ngay từ thời điểm này.

Việc tuyển sinh qua học bạ THPT luôn được đánh giá cao bởi tính đơn giản, thuận tiện, tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo được tốt chất lượng theo yêu cầu. Hiện nay với những lợi thế từ trong công việc đến điều kiện học tập, lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là một quyết định sáng suốt.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu

Giấy tờ cần có khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng

Ngoài đảm bảo được điều kiện quan trọng trên, thí sinh tham gia tuyển sinh cũng bắt buộc phải có thêm một bộ hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu Nhà trường đưa ra:

  • 01 phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu của nhà trường.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc 02 bản photo công chứng giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời
  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 04 ảnh 3×4 mặt sau ghi rõ họ tên, ngày sinh, nơi sinh.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các loại giấy tờ ưu tiên nếu thí sinh thuộc đối tượng ưu tiên

Trong quá trình tham gia xét tuyển các em cũng được sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến để đơn giản hóa thủ tục và gia tăng cơ hội trúng tuyển ngay từ nguyện vọng đầu tiên.

Việc thí sinh nắm bắt rõ quy chế tuyển sinh sẽ giúp các em định hướng được con đường học tập cho chính mình. Hiện nay cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng vô cùng tiềm năng, thí sinh có thể ứng tuyển ngay từ hôm nay để đảm bảo cơ hội nhập học.

Nguồn: yhanoi.edu.vn

Check Also

Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Điều dưỡng hạng III là gì?

Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Điều dưỡng hạng III – Mã số: V.08.05.12 được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *