Home >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 không cần thi

Cơ hội trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 không cần thi

Với quy chế tuyển sinh mới, năm 2021 Cao đẳng Điều dưỡng tiến hành tuyển sinh thẳng với thí sinh đảm bảo tốt yêu cầu do Bộ và Nhà trường đề ra. Đảm bảo được yêu cầu trên thí sinh đã có cơ hội trúng tuyển học trong vòng 3 năm.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy theo quy chế của Bộ

Cũng như các năm trước, ngoài tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur còn đào tạo thêm Liên thông Cao đẳng và Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của mọi đối tượng thí sinh.

Theo đó, để tạo điều kiện học tập tối đa cho thí sinh cũng như giảm áp lực vể điểm số, Nhà trường áp dụng hình thức tuyển sinh thẳng, miễn thi với điều kiện các em đã tốt nghiệp THPT/ BTVH. Đây cũng chính là quy chế tuyển sinh được Bộ LĐTB –XH đề ra nhằm đảm bảo tốt chất lượng đầu vào.

Căn cứ vào điều kiện tuyển sinh trên có thể thấy, chỉ cần đảm bảo được yêu cầu đã tốt nghiệp cấp 3 là hoàn toàn cơ hội trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Đây vốn là một chương trình học nhận được sự đánh giá cao, bởi cơ hội việc làm cũng như chi phí học vừa tầm. Hiện điều kiện tuyển sinh trên được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur áp dụng trên cả nước. Vì thế khi có nhu cầu học tập, thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến gửi trên website Nhà trường ngay từ hôm nay.

Thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Điều dưỡng được học trong thời gian 3 năm

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2021

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những trường được Bộ Y tế đánh giá cao với nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực y tế cho các cơ sở y tế tại Việt Nam. Trong quá trình học tập tại trường, sinh viên sẽ được thực hành nhiều để nâng cao tay nghề tại các phòng thực hành có đầy đủ thiết bị hiện đại kết hợp thực tập thực tế tại bệnh viện lớn. Với việc thực hành nhiều ngay từ khi còn ngồi trên giảng đường, khi ra trường sinh viên sẽ có thể hành nghề luôn và tìm được cho mình những công việc hợp lý tại các bệnh viện, trung tâm y tế lớn trên cả nước cùng mức lương hậu hĩnh.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngoài đáp ứng đủ điều kiện, cần tiến hành chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • Bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2020) hoặc bản sao Bằng tốt nghiệp THPT hoặc BTVH cấp 3(đối với các thí sinh đã tốt nghiệp các năm trước).
  • 04 ảnh 3×4
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 phong bì dán sẵn tem, trên phong bì phần người nhận có ghi rõ: Họ tên + Địa chỉ + SĐT để Nhà trường liên hệ khi cần.
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến để được tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian sớm nhất.

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Check Also

Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Điều dưỡng hạng III là gì?

Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Điều dưỡng hạng III – Mã số: V.08.05.12 được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *