Home >> Cao đẳng Hộ Sinh >> Những cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Những cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Để giúp thí sinh có nhiều lựa chọn trong việc nộp hồ sơ xét tuyển phù hợp với điều kiện, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn 3 cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2021.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo tin cậy hàng đầu trong lĩnh vực Y Dược hiện nay nhờ đáp ứng những yêu cầu về điều kiện về cơ sở vật chất kỹ thuật hạ tầng, đội ngũ giảng viên, chương trình đào tạo để đảm bảo chất lượng đào tạo được tốt nhất. Năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh trên phạm vi cả nước, thí sinh tham gia xét tuyển có thể chuẩn bị hồ sơ theo mẫu sau để gửi về ban tuyển sinh Nhà trường ngay từ hôm nay.

3 cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh đơn giản

Nhằm tạo điều kiện tối đa cho mọi thí sinh, năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn bạn cách nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh nhanh chóng và chính xác nhất.

• Thí sinh có thể gửi hồ sơ trực tiếp về văn phòng tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
  • Nộp hồ sơ qua đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh theo địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Đối với những thí sinh ở xa có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến

Với những thí sinh gửi hồ sơ trực tiếp tại Trường sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur giải đáp thắc mắc thông tin cụ thể về chương trình học cũng như hướng dẫn cách điền đầy đủ thông tin trong hồ sơ chính xác nhất. Nếu có mong muốn học tại Trường, thí sinh có thể lựa chọn một trong các cách thức trên để nộp hồ sơ. Tuy nhiên các bạn cần hết sức lưu ý về địa điểm nhận hồ sơ gửi về để tránh tình trạng thất lạc.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh có thể gửi hồ sơ theo các mẫu sau

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh năm 2021

Để hoàn thành quá trình đăng ký tuyển sinh, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ Cao đẳng Hộ sinh đầy đủ các giấy tờ như sau:

• Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông đối với những thí sinh tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2021: 02 bản photo công chứng.
  • Học bạ trung học phổ thông: 02 bản photo công chứng.
  • Giấy khai sinh: 01 bản sao .
  • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.

Bên cạnh đào tạo hệ Cao đẳng Hộ sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 4 ngành học khác bao gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều Dưỡng, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng với điều kiện như nhau.

Nguồn: yhanoi.edu.vn