Home >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Bằng bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng không?

Bằng bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng không?

Nhiều ban trẻ yêu thích và có mong muốn theo đuổi ngành điều dưỡng nhưng băn khoăn không biết bằng bổ túc văn hóa có được xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chính quy không?

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 điều kiện xét tuyển đơn giản

Vấn đề bằng tốt nghiệp Bổ túc Văn hóa có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng này Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được trả lời như sau:

Tốt nghiệp Bổ túc văn hóa có được đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

Hiện nay ngành Điều Dưỡng được tổ chức Y tế thế giới công nhận là một ngành độc lập, điều này đồng nghĩa với việc ngành Điều Dưỡng đã dần khẳng định được vai trò cũng như vị trí trong công cuộc chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của nhân dân.

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều Dưỡng TPHCM theo quy định của Bộ Lao động TB&XH. Cụ thể nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT và Bổ túc văn hóa cấp 3. Đây cũng là ngưỡng đảm bảo chất lượng đầu vào theo quy định của Bộ Lao động TB&XH. Chính vì vậy những thí sinh đã tốt nghiệp Bổ túc văn hóa hoàn toàn có đủ điều kiện nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều Dưỡng chính quy năm 2021 vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Bên cạnh việc tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn đào tạo các ngành khác như Cao đẳng Dược TPHCM, Cao đẳng Hộ sinh TPHCM, Cao đẳng Xét nghiệm TPHCM, Cao đẳng Vật Lý trị liệu TPHCM…Chương trình đào tạo chuyên sâu về thực hành đã mang lại sự thành công bởi chất lượng đào tạo của sinh viên được nâng cao sau khi ra trường.

Với mô hình đào tạo chuyên sâu về thực hành giúp sinh viên nắm vững được kiến thức chuyên ngành một cách tốt nhất, hệ thống phòng học, phòng thực hành, phòng xét nghiệm đều đạt chuẩn theo đúng quy định Bộ Y tế. Trong quá trình học sinh viên sẽ được thực hành thực tế tại Bệnh viện do nhà trường liên kết giúp nâng cao trình độ chuyên môn một cách tốt nhất.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho thí sinh trong việc đăng ký nhập học, thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021 bằng một trong ba cách:

  • Cách thứ nhất: Đăng ký trực tuyến. Sau khi nhận được thông tin của thí sinh, Nhà trường sẽ liên hệ lại để xác nhận thông tin và gửi giấy báo nhập học với thí sinh đủ điều kiện.
  • Cách thứ hai: Gửi hồ sơ qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh về địa chỉ VPTS Trường Cao đẳng Dược Pasteur theo hướng dẫn.
  • Cách thứ ba: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh nhà trường.

Khi đã nắm rõ thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể tiến hành làm hồ sơ gửi về Nhà trường trong thời gian sớm nhất để gia tăng cơ hội trúng tuyển.

Đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng chuyên sâu về thực hành

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Đảm bảo hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 theo quy định nhà trường, thí sinh phải bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao)
  • Học bạ THPT (02 bản sao công chứng).
  • Giấy khai sinh (02 bản sao công chứng).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao công chứng).
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao công chứng).
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Địa chỉ đăng ký nộp hồ sơ và nhập học:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Check Also

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng (hạng IV) mức lương cơ sở là bao nhiêu?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ở vị trí hạng IV trong ngành …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *