Home >> Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng >> Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại quận Cầu Giấy

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại quận Cầu Giấy

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại quận Cầu Giấy ở đâu là thắc mắc của nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp hệ Trung cấp và đang có nguyện vọng học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Địa chỉ học ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại quận Cầu Giấy

Ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hiện nay đang nhận được sự quan tâm của đông đảo thí sinh. Đặc biệt với các thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể học hệ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng để nâng cao trình độ, kiến thức và bằng cấp chuyên môn của bản thân.

Hiện nay các bệnh viện, trung tâm y tế đang phát triển bổ sung thêm khoa phục hồi chức năng, đáp ứng nhu cầu điều trị của người bệnh. Vì vậy, người học Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng ra trường có thể dễ dàng tìm được một vị trí công việc phù hợp với năng lực chuyên môn.

Cùng đó, đến năm 2021 chuẩn hóa trình độ nhân viên y tế, các bạn trẻ đã tốt nghiệp trung cấp vật lý trị liệu cần học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng giúp nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, nắm bắt những cơ hội đang mở rộng trong ngành.

Địa chỉ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại quận Cầu Giấy

Tại quận Cầu giấy, tp. Hà Nội có một địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng uy tín được nhiều bạn trẻ theo học và lựa chọn đó chính là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur –  là địa chỉ uy tín đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng cũng như Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, Liên thông Cao đẳng Dược,… Đây cũng là trường đào tạo Y dược với bề dày hơn 10 năm phát triển và đào tạo, hàng năm cho ra trường những nhân viên Y tế chất lượng cao cho nền Y học nước nhà.

Học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu Thứ 7 – CN tại Cầu Giấy

Đáp ứng nhu cầu học tập của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp liên thông Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng năm 2020 với thời gian học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật, lớp được khai giảng liên tục nhiều đợt trong năm.

Điều kiện theo học lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu:  Đã tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương.

Thời gian đào tạo: Sinh viên được đào tạo trong 15 tháng.

Ngoài ra theo ban tuyển sinh Cao đẳng Y dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì, sau khi tốt nghiệp học viên được cấp bằng Cao đẳng theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Hồ sơ đăng kí học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại quận Cầu Giấy

Để đăng ký học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội, các bạn thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ gồm những giấy tờ cần thiết sau đây:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ, thí sinh gửi về địa chỉ địa chỉ học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu tại quận Cầu Giấy

như sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Yhanoi.edu.vn