Home >> Cao Đẳng Y >> Học Cao đẳng Xét nghiệm tại quận Cầu Giấy TP. Hà Nội

Học Cao đẳng Xét nghiệm tại quận Cầu Giấy TP. Hà Nội

Tại địa bàn Tp. Hà Nội có rất nhiều cơ sở đào tạo Cao đẳng Xét nghiệm. Vì vậy, thí sinh càng khó khăn trong việc lựa chọn học Cao đẳng Xét nghiệm tại quận Cầu Giấy, Tp. Hà Nội.


Học Cao đẳng Xét nghiệm tại quận Cầu Giấy TP. Hà Nội

Xét nghiệm có vai trò như thế nào?

Ngành xét nghiệm thuộc khối cận lâm sàng, đóng vai trò vô cùng quan trọng với việc khám chữa bệnh. Các kết quả xét nghiệm giúp bác sĩ chẩn đoán bệnh chính xác hơn, đồng thời phát hiện bệnh sớm và điều trị hiệu quả bệnh lý của người bệnh. Có thể thấy rằng, ngành xét nghiệm không thể thiếu đối với nền y tế hiện nay.
Ngoài ra, các bạn sinh viên học ngành Xét nghiệm Y học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sau khi ra trường có rất nhiều cơ hội việc làm tại Khoa xét nghiệm của các cơ sở y tế (bệnh viện, Trung tâm Y tế dự phòng, phòng xét nghiệm tư nhân, bệnh viện tư nhân,…)

Học ngành Xét nghiệm Y khoa ở đâu tại quận Cầu Giấy, Hà Nội?

Để tìm được địa chỉ theo học chuyên ngành Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội không hề đơn giản. Trên địa bàn thành phố Hà Nội có rất nhiều các địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược nói chung và Cao đẳng Xét nghiệm nói riêng. Trong các năm gần đây lượng thí sinh nộp hồ sơ vào Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tăng cao vì chất lượng đào tạo tại ngôi trường này ngày càng được khẳng định cao hơn. Vì vậy, tại khu vực Hà Nội thí sinh có thể đăng ký học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Khi theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, sinh viên được đào tạo những kiến thức theo chuẩn chương trình đào tạo của bộ, cùng đó là phương pháp giảng dạy 70% thời lượng sinh viên được trau dồi kiến thức lâm sàng tại các bệnh viện và phòng học chức năng, bên cạnh đó là 30% thời lượng học kiến thức lý thuyết trên giảng đường. Sau khi tốt nghiệp sinh viên theo học Cao đẳng Xét nghiệm sẽ có đủ kiến thức và kỹ năng để làm ngay được việc và có việc làm.

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng xét nghiệm bằng hình thức xét tuyển với các lớp học phù hợp với từng nhóm đối tượng khác nhau.

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm hệ 2 năm tại Cầu Giấy – Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Nhằm đáp ứng nhu cầu theo học của từng nhóm đối tượng khác nhau. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với các hệ chính quy 03 năm, chính quy 02 năm, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm như sau:

  • Cao đẳng Xét nghiệm chính quy hệ 03 năm dành cho thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT
  • Cao đẳng Xét nghiệm hệ 02 năm dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y dược (không bao gồm Trung cấp Điều dưỡng)
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm học 20 tháng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp CĐ/ĐH
  • Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm học 15 tháng dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược

Thí sinh muốn học tập ngành Điều dưỡng tại Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hãy hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm và gửi về địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Check Also

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển nhân viên content tại TPHCM năm 2021

Thông tin tuyển dụng nhân viên Content website năm 2021 làm việc tại TPHCM – …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *