Home >> Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng >> Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh tại quận Cầu Giấy – Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh tại quận Cầu Giấy – Hà Nội là bao nhiêu?

Năm 2020, thí sinh tham dự xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh cần quan tâm đến mức học phí cũng như điều kiện theo học. Vậy học phí Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh tại quận Cầu Giấy Hà Nội là bao nhiêu?


Năm 2020 nên học Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh tại quận Cầu Giấy

Ngành Hộ sinh hiện nay mặc dù là một ngành nhỏ trong hệ thống Y tế nước ta nói riêng và thế giới nói chung, nhưng theo các giảng viên Cao đẳng Y dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì nữ hộ sinh đóng vai trò không kém phần quan trọng và không thể thiếu trong nhu cầu của xã hội ngày nay.

Vì vậy, hàng năm Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cơ sở quận Cầu Giấy – Hà Nội vẫn đào tạo các lớp Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh dành cho các bạn trẻ đã tốt nghiệp trung cấp hộ sinh với mục đích nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn cũng như mở rộng thêm cánh cửa nghề nghiệp.

Điều kiện theo học Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh tại quận Cầu Giấy – Hà Nội

Điều kiện để được học liên thông Cao đẳng Hộ Sinh năm 2020: Thí sinh cần tốt nghiệp Trung cấp Hộ sinh, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình giáo dục phổ thông.

Sau khi tốt nghiệp, các bạn sẽ được cấp bằng Cao đẳng Hộ Sinh theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, được tham gia thi tuyển công chức/viên chức ngành Y tế, hoặc liên thông lên Đại học nếu muốn khi đã đủ điều kiện theo quy định tuyển sinh liên thông hiện hành.

Chỉ với thời gian đào tạo 15 tháng, học vào thứ 7 và chủ nhật các bạn đã có trong tay tấm bằng Cao đẳng Hộ Sinh với những cơ hội và thách thức mới.

Học phí liên thông Cao đẳng Hộ Sinh tại Hà Nội năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur mở lớp học liên thông Cao đẳng Hộ Sinh tại quận Cầu giấy, Tp. Hà Nội năm 2020 với thời gian học vào Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần. Thời gian học phù hợp với nhiều đối tượng học viên, trong đó phần lớn là những bạn trẻ đã đi làm không có điều kiện đi học trong giờ hành chính.

Học phí Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh là một trong những thắc mắc của thí sinh khi theo học tại nhà trường. Hiện nay mức học phí liên thông Cao đẳng Hộ Sinh tại Hà Nội là 940.000 đồng/tháng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo nghị định 86/2015/NĐ-CP của Chính phủ, mức học phí phù hợp với nhiều đối tượng học viên.  

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh tại quận Cầu Giấy – Hà Nội

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh cần những gì?

Thí sinh tham gia xét tuyển Liên thông Cao đẳng Hộ Sinh cần chuẩn bị thủ tục hồ sơ như sau:

 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp hoặc tương đương;
 • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
 • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.
 • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để đơn giản hóa các thủ tục. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296.

Nguồn: yhanoi.edu.vn

Check Also

Học Liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2022 ở đâu Hà Nội

Thí sinh có nguyện vọng học liên thông Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2022 …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *