Home >> Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng >> Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2020 hệ liên thông

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2020 hệ liên thông

Thông báo tuyển sinh liên thông Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2020 thời gian học Thứ 7 Chủ nhật, dành cho đối tượng đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ liên thông năm 2020

Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ liên thông với nhiều ưu điểm riêng biệt, là một ngành khá mới mẻ trong hệ thống ngành y tế Việt Nam trong các năm gần đây. Ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khoẻ và phục hồi chức năng cho người bệnh góp phần giúp quá trình lành bệnh sớm hơn.

Địa chỉ đào tạo liên thông CĐ Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2020

Với chủ trương chuẩn hoá cán bộ ngành Y tế của Bộ Y tế giúp nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như chất lượng chuyên môn của đội ngũ ngành Y tế, đến năm 2021 Bộ Y tế quyết định ngưng tuyển dụng cán bộ ngành Y có bằng Trung cấp và yêu cầu mức bằng thấp nhất là bằng Cao đẳng Y dược. Vì vậy, việc lựa chọn và tìm cho mình địa chỉ đào tạo liên thông CĐ Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2020 là việc làm cấp thiết hiện nay của các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược. Để đáp ứng nhu cầu học liên thông CĐ Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2020 của các bạn thí sinh, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh hệ liên thông Cao đẳng Y dược chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2020 với thông tin chi tiết như sau:

Điều kiện đăng ký học Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng hệ liên thông: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng hoặc một ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe (như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Trung cấp Y học cổ truyền…)

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng: 15 tháng (đối với thí sinh liên thông đúng ngành) hoặc 18 tháng (đối với thí sinh liên thông chéo ngành, ví dụ: liên thông từ Trung cấp YHCT lên CĐ Kỹ thuật Vật lý trị liệu ).

Địa chỉ đào tạo liên thông CĐ Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng

Thời gian học liên thông CĐ Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng: Thứ 7 và Chủ nhật hàng tuần.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp liên thông CĐ Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng: bằng Cao đẳng ngành Vật lý trị liệu phục hồi chức năng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, sau khi tốt nghiệp các bạn có thể tham gia ứng tuyển thi viên chức/công chức tại các bệnh viện, trung tâm y tế trên toàn quốc.

Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng năm 2020 cần lưu ý những gì
?

Hình thức tuyển sinh như sau: Thi tuyển 3 môn gồm: môn cơ sở, môn cơ sở ngành, môn chuyên ngành.

Hồ sơ đăng ký liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur  gồm những giấy tờ sau:

  • 02 Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • 02 Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với các thí sinh đăng ký dự thi Liên thông không đúng chuyên ngành đào tạo);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.
  • 04 ảnh cỡ 3×4 và 02 ảnh 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

Bên cạnh đó, nhà trường còn tuyển sinh CĐ Vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2 cho đối tượng phù hợp

Sau khi hoàn thành hồ sơ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, thí sinh vui lòng gửi về địa chỉ Nhà trường cụ thể như sau:

CƠ SỞ YÊN BÁI:

Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái

ĐT: 0996 296 296 – 02166 296 296

CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI:

Thí sinh đến nộp hồ sơ tại 1 trong 2 địa chỉ sau đây:

  • Cơ sở đào tạo:Số 6/212 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội

ĐT: 099 621 22 12 – 088 621 22 12

  • VPTS: (P506) Tầng 5 – nhà 2, Số 49 Thái Thịnh, Thịnh Quang, Đống Đa, Hà Nội

ĐT: 02485 895 895 – 0948 895 895

Nguồn: Tin tuyển sinh Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur 

Check Also

Kỹ thuật viên Trung cấp Vật lý trị liệu có nên học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *