Home >> Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng >> Kỹ thuật viên Trung cấp Vật lý trị liệu có nên học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Kỹ thuật viên Trung cấp Vật lý trị liệu có nên học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu nhiều năm trước đang băn khoan không biết có nên học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu. Nội dung chia sẻ có trong bài viết sau đây!

Lý do thuyết phục để học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Theo thông tư mới nhất  thì trong thời gian sắp tới tất cả các bạn nhân viên y tế trình độ Trung cấp Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng cần được  đào tạo lên hệ Cao đẳng Vật lý trị liệu. Theo các giảng viên Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì việc học liên thông lên hệ đào tạo Cao đẳng giúp các bạn Kỹ thuật viên TC Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tăng thêm cơ hội trong công việc và sự nghiệp. Theo đó các bạn Kỹ thuật viên trung cấp Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng sau khi học liên thông lên hệ Cao đẳng có thể làm việc tại:

  • Kỹ thuật viên Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng làm việc tại các viện, bệnh viện các cơ sở y tế công lập và tư nhân trong nước;
  • Kỹ thuật viên Cao đẳng Vật lý trị liệu làm việc tại các bệnh viện, trung tâm Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại  nước ngoài có ký kết với nước ta về trao đổi nguồn nhân lực;
  • Bên cạnh đó các bạn có thể giảng dạy và nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo y tế, viện nghiên cứu.

Như vậy, việc học liên thông  Cao đẳng Vật lý trị liệu  là việc làm cần thiết và cấp bách  đối với các bạn thí sinh Trung cấp vật lý trị liệu. Vậy các bạn thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu thì học liên thông Cao đẳng ở đâu tại Hà Nội?

Vậy có thể học Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ liên thông ở đâu?

Thí sinh đang sinh sống tại các thành phố lớn có thể dễ dàng tìm đến địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Hiện nay nhà trường đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng với các hệ đào tạo như sau:

Học liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng học 15 tháng

Như vậy, các bạn Kỹ thuật viên Trung cấp Vật lý trị liệu có thể lựa chọn Hệ liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng với thời gian học là 15 tháng tại Nhà trường. Thí sinh sẽ được đào tạo vào các ngày thứ 7 và Chủ nhật giúp các bạn có thể vừa học vừa làm, phục vụ công việc và nâng cao tay nghề nâng cao bằng cấp chuyên môn. Theo đó sinh viên trong quá trình học tập sẽ được nhà trường tạo điều kiện tối đa để hoàn thành khóa học.

Thí sinh có thể đăng kí học ngay TẠI ĐÂY!

Nguồn: yhanoi.edu.vn-Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

 

Check Also

Tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật Vật lý trị liệu học liên thông Cao đẳng ở đâu?

Nhiều bạn trẻ KTV Vật lý trị liệu hệ trung cấp đang tìm kiếm địa …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *