Home >> Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng >> Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu là thắc mắc của đông đảo thí sinh quan tâm đến lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 và chủ nhật.

 Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Cơ hội nghề nghiệp sau khi học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Điều dưỡng viên đóng vai trò quan trọng trong hệ thống y tế của nước ta, từ Trung ương cho đến địa phương hay những cơ sở khám chữa bệnh tư nhân cũng cần phải có điều dưỡng viên. Hiện nay, nguồn nhân lực chuyên ngành điều dưỡng còn thiếu rất nhiều. Chính vì vậy mà cơ hội việc làm cho những bạn theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng sau khi ra trường là rất cao.

Sau khi tốt nghiệp Văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng Hà Nội, các bạn có thể làm việc tại:

  • Các bệnh viện, trung tâm y tế, cơ sở chăm sóc sức khỏe từ TW đến địa phương của cả nhà nước và tư nhân với vai trò khám và điều trị, chăm sóc các bệnh lý theo chuyên ngành của điều dưỡng.
  • Đối với những Điều dưỡng giỏi có thể trở thành quản lý chăm sóc và tham gia xây dựng các chính sách liên quan đến công tác điều dưỡng chăm sóc người bệnh.
  • Ngoài ra, các điều dưỡng viên có thể tự mở các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và tư vấn sức khỏe phục vụ cho cộng đồng.

Như vậy lựa chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 là lựa chọn sáng suốt. Vậy học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí chính là điều được quan tâm hàng đầu của mỗi bạn khi có ý định theo học một ngành nghề hay một trường nào. Để các bạn có thể yên tâm theo học văn bằng 2 Cao đẳng điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, nhà trường luôn đưa ra một mức học phí phù hợp Nghị định 86/2015/NĐ-CP – Nghị định này quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Bên cạnh đó các ngành Văn bằng 2 Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh,… tại nhà trường cũng được thu bằng học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.  

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Để  theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội, các bạn có thể theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Đây là một trong những địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng hàng đầu được Bộ Y tế đánh giá cao.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur 

Khi học tập tại trường Cao đẳng Y dược Sài Gòn, các bạn sẽ được thực hành nhiều với thời gian là 70% thời lượng học, để nâng cao tay nghề tại các phòng thực hành có đầy đủ thiết bị hiện đại kết hợp thực tập thực tế tại các bệnh viện lớn.  Điều này giúp sinh viên khi ra trường có thể hành nghề luôn.

Thí sinh quan tâm lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 học thứ 7 và Chủ nhật có thể đăng kí tại đây!

Mọi thắc mắc liên hệ đến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur theo địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Y tế Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur 

Check Also

Thông báo khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội thông báo khai giảng lớp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *