Home >> Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng >> Lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu dành cho Y sĩ Y học cổ truyền tại Hà Nội

Lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu dành cho Y sĩ Y học cổ truyền tại Hà Nội

Thí sinh đã tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền có thể theo học lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu dành cho Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur năm 2021.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 tại Hà Nội

Ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng ngày càng được xã hội quan tâm nhiều hơn do nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sự phát triển của xã hội ngày nay, ngoài việc phòng bệnh, điều trị bệnh thì ngày nay người ta đang quan tâm đến vấn đề phục hồi sức khỏe cho người bệnh. Vì vậy, các bạn đã tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền có thể theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu giúp các bạn mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho bản thân.

Thông tin lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu dành cho Y sĩ Y học cổ truyền tại Hà Nội

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng với các hệ như sau:

• Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu dành cho thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Vật lý trị liệu.
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu dành cho thí sinh tốt nghiệp CĐ/ĐH trở lên.
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy 03 năm dành cho thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT.
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy 02 năm dành cho thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y dược (trừ Trung cấp Vật lý trị liệu).

Như vậy, thí sinh đã tốt nghiệp Y sĩ Y học cổ truyền hoàn toàn đủ điều kiện theo học lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu dành cho Y sĩ Y học cổ truyền tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Thời gian đào tạo 24 tháng, sinh viên được học vào các ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Thời gian học hợp lý giúp các bạn vừa đi học vừa đi làm. Bên cạnh đó, sinh viên học tập được đào tạo theo phương châm học đi đôi với hành, thời gian học thực hành 70% giúp sinh viên trau dồi kiến thức lâm sàng thực tế tại bệnh viện, phòng học chức năng. Sinh viên ra trường tự tin làm được việc mà không cần đào tạo lại.

Y sĩ Y học cổ truyền quan tâm lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có thể đăng kí ngay TẠI ĐÂY để được tư vấn kịp thời.

Cao đẳng Vật lý trị liệu hệ 2 năm dành cho Y sĩ Y học cổ truyền

Hồ sơ học Lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu dành cho Y sĩ Y học cổ truyền tại Hà Nội

Sau khi đáp ứng điều kiện theo học như trên, Y sĩ Y học cổ truyền cần chuẩn bị thủ tục hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur như sau:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp.
  • 02 Bản photo công chứng sổ học tập/bảng điểm Trung cấp;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Sau khi hoàn thành, thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển lớp Cao đẳng Vật lý trị liệu dành cho Y sĩ Y học cổ truyền học thứ 7 và Chủ nhật qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo một trong những địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái:Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: yhanoi.edu.vn