Home >> Cao Đẳng Y >> Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 là bao nhiêu?

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 là bao nhiêu?

Thí sinh quan tâm chuyên ngành Xét nghiệm hệ Cao đẳng, ngoài vấn đề địa chỉ học, hồ sơ học và học phí thì vấn đề điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 là bao nhiêu cũng là thắc mắc của nhiều bạn thí sinh hiện nay.

 

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 là bao nhiêu?

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm là gì?

Ngành Kỹ thuật Xét nghiệm là một ngành khoa học có tính ứng dụng cao trong hệ thống Y tế hiện nay. KTV xét nghiệm là trợ thủ đắc lực của bác sĩ trong việc chẩn đoán và điều trị bệnh vì ngành xét nghiệm ứng dụng máy móc thiết bị để phân tích các mẫu bệnh phẩm nhằm phát hiện và cung cấp kết quả xác thực về tình trạng bệnh của bệnh nhân, giúp bác sĩ đưa ra những chẩn đoán và hướng điều chính xác.

Lợi thế khi học ngành Kỹ thuật Xét nghiệm  

Ngành học có tính ứng dụng cao trong xu thế phát triển vượt bậc của nền y học hiện đại. Bên cạnh đó thì đây là ngành nghề không thể thiếu trong các cơ sở y tế, bệnh viện, phòng thí nghiệm y dược… Ngoài ra ngành Xét nghiệm ít cạnh tranh hơn so với các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,…

Điểm chuẩn Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 là bao nhiêu?

Theo quy định tuyển sinh của các năm  trước, thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm bắt buộc phải đảm bảo yêu cầu đó là, đạt mức điểm chuẩn của các trường Cao đẳng Y dược đề ra. Năm 2021, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm với hình thức xét tuyển học bạ THPT với điều kiện, thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT là có thể theo học Cao đẳng Xét nghiệm tại Nhà trường.

Vì vậy, năm học 2021-2022 thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm chính quy hệ 03 năm tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Hà Nội không cần quan tâm đến vấn đề điểm chuẩn như các năm trước.

Học Cao đẳng Xét nghiệm ở đâu năm 2021?

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 tại Hà Nội

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Xét nghiệm năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển như sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Sau khi hoàn thành hồ sơ, thí sinh nộp hồ sơ trực tiếp tại Nhà trường hoặc chuyển phát nhanh qua đường bưu điện đến địa chỉ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội như sau.

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Y Hà Nội 2021 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Check Also

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển nhân viên content tại TPHCM năm 2021

Thông tin tuyển dụng nhân viên Content website năm 2021 làm việc tại TPHCM – …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *