Home >> Cao Đẳng Y >> Năm 2021 Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo những chuyên ngành gì?

Năm 2021 Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo những chuyên ngành gì?

Ngành Y Dược hiện đang là ngành học đang thu hút được số  lượng thí sinh tham gia xét tuyển trong những năm gần đây. Đặc biệt hệ học Cao đẳng Y Dược được nhiều thí sinh lựa chọn hơn thay cho học Đại học Y Dược.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh năm 2021

Gần đây, trên các Fanpage và Website của Trường cao đẳng Y Dược Pasteur đang nhận được rất nhiều câu hỏi liên quan đến vấn đề tuyển sinh năm 20201của Nhà trường của tất cả các thí sinh có nguyện vọng theo học Cao đẳng Y Dược tại Nhà trường trên mọi miền đất nước. Tuy nhiên, vấn đề được nhắc đến nhiều nhất có lẽ là năm 2021 Nhà trường có quy chế tuyển sinh như thế nào và tuyển sinh đào tạo những chuyên ngành gì?

Ban tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin giải đáp các thắc mắc của thí sinh cũng như giúp thí sinh có thể nắm được một số thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2021 của Nhà trường như sau:

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như thế nào?

Theo cô Lương Thị Tâm Uyên – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết: Nhìn chung điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược của Nhà trường sẽ không có gì thay đổi, tương tự như các năm 2020, 2019… đó là:

+ Nhà trường tổ chức xét tuyển thằng đào tạo hệ chính quy Cao đẳng Y dược đối với những thí sinh đã tốt nghiệp và có bằng tốt nghiệp BTVH – THPT/giấy chứng nhận tốt nghiệp BTVH – THPT tạm thời (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2021).

+ Thí sinh tham gia xét tuyển tại Nhà trường không thuộc đối tượng đang thi hành án hoặc đang bị truy cứu trách nhiệmThí sinh là công dân Việt Nam, là đối tượng có đủ khả năng sức khỏe để tham gia đầy đủ giai đoạn học tập tại trường hình sự.

+ Thí sinh là công dân Việt Nam, là đối tượng có đủ khả năng sức khỏe để tham gia đầy đủ giai đoạn học tập tại trường.

Với điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược đơn giản như vậy, riêng năm 2020 vừa qua Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã thu hút được rất nhiều hồ sơ đăng ký xét tuyển gửi về từ khắp cả nước.

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh đào tạo những chuyên ngành gì?

Năm 2021, cụ thể Trường Cao đẳng Y Dược Pastuer sẽ chính thức xét tuyển đào tạo hệ chính quy các ngành như sau:

– Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)

– Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720301)

– Cao đẳng Hộ sinh (Mã ngành: 6720303)

– Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)

Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Năm 2021 đào tạo 5 chuyên ngành Y dược mũi nhọn

Ngoài ra, Nhà trường còn tuyển sinh đào tạo Cao đẳng Y Dược hệ Liên thông, văn bằng 2 – Chuyển đồi văn bằng 2 với tất cả các ngành nêu trên.

Ngoài cơ sở vật chất với trang thiết bị học tập đầy đủ, hiện đại,đạt chuẩn của Bộ Y Tế… Nhà trường còn có các đội ngũ giáo viên có trình độ giỏi, là các bác sĩ, dược sĩ làm việc ở các bệnh viện đến giảng dạy cho sinh viên trưởng thành hơn vững vàng cho công việc sau này. Đảm bảo sinh viên sau khi trải qua chương trình đào tạo sẽ được nhà trường cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy về chuyên ngành mà mình đã đăng ký học. Hơn nữa, thí sinh còn có thể ứng tuyển ngay tại các đơn vị hoặc cơ sở y tế, phòng khám đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự. Hoặc các sinh viên có thể tiếp tục đăng ký thi liên thông lên Đại học vào một số trường đại học Y Dược có đào tạo liên thông để nâng cao trình độ chuyên môn và hiểu biết nhiều hơn về ngành học mình đang theo đuổi.

Năm 2021, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur nhận hồ sơ tuyển sinh liên tục vào tất cả các ngày trong tuần (từ thứ 2 đến chủ nhật, trong giờ làm việc hành chính. Thí sinh có nhu cầu học tại trường có thể chủ động theo dõi thông tin được cập nhật và nhanh tay nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để có cơ hội theo học tại trường.

Nguồn: yhanoi.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Check Also

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển nhân viên content tại TPHCM năm 2021

Thông tin tuyển dụng nhân viên Content website năm 2021 làm việc tại TPHCM – …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *