Home >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Miễn 3 năm học phí Cao đẳng Điều dưỡng cho đối tượng nào?

Miễn 3 năm học phí Cao đẳng Điều dưỡng cho đối tượng nào?

Chính sách miễn giảm học phí của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện được nhiều thí sinh quan tâm. Vậy miễn 3 năm học phí Cao đẳng Điều dưỡng cho đối tượng nào?


Miễn 3 năm học phí Cao đẳng Điều dưỡng cho đối tượng nào?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu tiền/tháng?

Học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur bao nhiêu tiền/tháng? Là một trong những câu hỏi của đông đảo thí sinh cũng như phụ huynh khi lựa chọn hướng nghiệp với ngành Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy đào tạo 03 năm. Theo đó, học phí Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được Nhà trường thu theo đúng quy định của pháp luật, cụ thể là theo Nghị định 86/2015/NĐ-CP quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân. Vì vậy, phụ huynh cũng như các bạn thí sinh hoàn toàn yên tâm về vấn đề thu học phí tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thí sinh quan tâm đến chuyên ngành Điều dưỡng chính quy hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể vui lòng ĐĂNG KÍ NGAY để được nhà trường liên hệ tư vấn hỗ trợ ngay và giải đáp chi tiết về thắc mắc “Học phí Cao đẳng Điều dưỡng là bao nhiêu tiền/tháng?”

Chính sách miễn giảm 3 năm học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Để được hưởng chính sách miễn giảm 3 năm học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur khóa học 2021 – 2024 thì sinh viên khi tham gia nhập học cần đảm bảo điều kiện bắt buộc như sau:

  • Thí sinh có hộ khẩu tại các tỉnh thành: Tỉnh Sơn La, tỉnh Điện Biên, tỉnh Lai Châu và Yên Bái, Tuyên Quang, cuối cùng là tỉnh Lào Cai.
  • Thí sinh đăng kí học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy khóa học 2021 – 2024 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở đào tạo Tp. Yên Bái.

Như vậy để được hưởng chính sách miễn giảm 3 năm học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thí sinh chỉ cần đáp ứng 2 điều kiện trên là có thể an tâm theo học Điều dưỡng chính quy mà không cần lo lắng về học phí Cao đẳng Điều dưỡng.

Đây là một trong những chính sách an sinh xã hội của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang được áp dụng. Bên cạnh đó, Nhà trường còn rất nhiều chính sách khác cũng như các xuất học bổng giá trị cao đang chờ đón các bạn tân sinh viên nhập học.

Lựa chọn theo học phí Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại ngôi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là quyết định đúng đắn của thí sinh!


Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 cần hồ sơ như thế nào?

Hướng dẫn chuẩn bị thủ tục hồ sơ nhập học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy

Tân sinh viên sau khi đã xét tuyển trực tuyến cần chuẩn bị một bộ hồ sơ nhập học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy với các giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ cấp 3 (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây.

Cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại TP Yên Bái: Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 02166.296.296 – 0996.296.296

Nguồn: Cao đẳng Y Hà Nội 2021Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Check Also

Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Điều dưỡng hạng III là gì?

Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Điều dưỡng hạng III – Mã số: V.08.05.12 được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *