Home >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM chính quy năm 2021

Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2021 tuyển sinh theo hình thức xét tuyển thẳng học sinh đỗ tốt nghiệp THPT.

Ngành Điều dưỡng là ngành nghề có vai trò quan trọng trong hệ thống y tế và kinh tế nước ta. Được các chuyên gia đánh giá là ngành luôn phát triển và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên theo học trong những năm . Ngành nghề này có phạm vi hoạt động rộng rãi và cơ hội việc làm rất đa dạng. Chính vì thế ngành Điều dưỡng luôn nhận được sự quan tâm của đông đảo học sinh trước mỗi mùa tuyển sinh.

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo chất lượng

Địa chỉ học Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM 2021 với nhiều ngành đào tạo. Nhằm tạo điều kiện học tốt nhất cho sinh viên được thoải mái tiếp cận, học tập, rèn luyện kỹ năng hiệu quả, Nhà Trường không ngừng nâng cao về chất lượng đào tạo, với trang bị các dụng cụ phòng thí nghiệm được mới mẻ và hiện đại. Giảng viên giảng dạy cũng luôn nhiệt tình với sinh viên, giải đáp tận tình mọi thắc mắc cho các bạn có thể hiểu sâu hơn về bài giảng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sở hữu cơ sở vật chất khang trang, các phòng thực hành, phòng thí nghiệm với đầy đủ các trang thiết bị Y tế phục vụ cho việc học tập của sinh viên. Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại trường sẽ được đào tạo một cách bài bản từ kiến thức chuyên môn cho đến kỹ năng hành nghề thực tế.

Luôn đưa cao phương châm “chất lượng là hàng đầu”, Nhà Trường giảng dạy theo chương trình chuẩn khung của Bộ Y tế quy định. Giờ học thực hành được tăng, giảm giờ học lý thuyết cho sinh viên được thực hành hiệu quả. Mục tiêu của Nhà Trường đào tạo đội ngũ lực lượng các bạn sinh viên ra trường tìm được việc làm và làm được việc, ứng dụng những kiến thức đã được học vào trong công tác, hỗ trợ đắc lực vào việc bảo vệ và chăm sóc sức khỏe cho người bệnh.

Bên cạnh đó, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn hợp tác cùng Bộ LĐTB&XH và các tổ chức trong và ngoài nước mang đến cơ hội việc làm với thu nhập hấp dẫn cho sinh viên. Nhà trường có liên kết với nhiều doanh nghiệp dược phẩm, bệnh viện, nhà thuốc… là những đơn vị tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM hệ chính quy năm 2021

Năm 2021 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng (mã ngành 6720301) theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT. Nhà trường thực hiện chỉ tiêu tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH.

Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần tốt nghiệp THPT

Với hình thức xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 như trên, thí sinh chỉ cần đảm bảo được tiêu chí đỗ tốt nghiệp THPT là đủ điều kiện trúng tuyển vào trường.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể đăng ký bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển trực tiếp tại trường hoặc gửi chuyển phát nhanh qua bưu điện.

Thời gian 36 tháng học tập đối với hệ Cao đẳng chính quy, sinh viên được cung cấp đầy đủ những kiến thức cần thiết trong chuyên ngành mình, sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp ra trường, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy theo quy định. Nếu bạn có nguyện vọng học tập thêm nhiều kiến thức có thể học Liên thông Đại học ở trường đại học bất kỳ. Hoặc bạn có thể nhanh chóng tìm việc làm chuyên ngành mình tại các cơ sở y tế trên toàn quốc.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 gồm những giấy tờ sau:

  • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (02 bản sao photo công chứng)
  • Học bạ THPT (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khai sinh (02 bản sao).
  • Chứng minh thư nhân dân (02 bản sao photo công chứng)
  • Sổ hộ khẩu (02 bản sao photo công chứng)
  • Giấy khám sức khỏe (01 bản gốc)
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin dưới đây.

Nguồn: yhanoi.edu.vn

Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Check Also

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng (hạng IV) mức lương cơ sở là bao nhiêu?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ở vị trí hạng IV trong ngành …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *