Home >> Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng >> Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 là bao nhiêu?

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 là bao nhiêu được nhiều bạn trẻ quan tâm. Trong bài viết sau đây, cán bộ tư vấn tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ giải đáp thắc mắc của thí sinh như sau:

Năm 2021 học Cao đẳng Vật lý trị liệu ở đâu?

Ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng ngày càng được quan tâm nhiều hơn do nhu cầu chăm sóc sức khỏe và sự phát triển của xã hội ngày nay, ngoài việc phòng bệnh, điều trị bệnh thì ngày nay người ta đang quan tâm đến vấn đề phục hồi sức khỏe cho người bệnh.  Vì vậy, ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng được ra đời với sứ mệnh cao cả trong việc phục hồi sức khỏe chức năng vận động của người bị bệnh. Với tầm quan trọng và giá trị thực tiễn cao của ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, người học ngành này có thể tự tin chiếm ưu thế về việc làm sau khi tốt nghiệp. Người học có thể học các trường trung cấp, Cao đẳng Y Dược,… có đào tạo chuyên ngành Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Sau khi ra trường các bạn có thể làm việc tại các cơ sở y tế tư nhân và nhà nước, từ tuyến cơ sở đến tuyến trung ương, các phòng khám, tổ chức y tế,… với mức thu nhập hàng tháng rất cao.

Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 là bao nhiêu?

Khi lựa chọn theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng, ngoài việc chọn trường để học thì vấn đề học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 là bao nhiêu đang được các bạn trẻ quan tâm. Vậy học phí Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  năm 2020 là bao nhiêu?

Ban tư vấn Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  xin được trả lời như sau: “Học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng theo quy định của Chính phủ tại Nghị định 86/2015/NĐ-CP, đảm bảo sinh viên được học tập trong môi trường giáo dục chuyên nghiệp, có đầy đủ các phòng chức năng, cơ sở vật chất, trang thiết bị thực hành đầy đủ, sinh viên có điều kiện thực hành, thực tập để nâng cao tay nghề.”

Bên cạnh đó, nhà trường có những chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 cho những thí sinh đủ điều kiện và thí sinh thuộc đối tượng miễn giảm học phí theo quy định của bộ (gia đình thuộc hộ nghèo, dân tộc thiểu số, con thương bệnh binh…).

Cao đẳng Vật lý trị liệu học phí bao nhiêu?

Hồ sơ cần chuẩn bị theo học Cao đẳng Vật lý trị liệu 2021 gồm những gì?

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  cần chuẩn bị:

  • 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2021 (có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn:  Cao đẳng Y 2021 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Check Also

Tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng có học Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp bằng cấp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *