Home >> Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng >> Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tháng 04/2021 học tại TPHCM

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tháng 04/2021 học tại TPHCM

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur liên tục khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM tháng 04/2021, thí sinh có nhu cầu đăng ký học có thể đăng ký ngay từ hôm nay.

Hiện nay, các bệnh viện và cơ sở y tế tăng cường bổ sung nhân lực Điều dưỡng viên để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày một tăng cao của người dân. Điều dưỡng viên là những người trực tiếp thực hiện các công việc liên quan đến chăm sóc sức khỏe cho người bệnh từ khi vào viện cho đến khi phục hồi.

Thực tế cho thấy nguồn nhân lực Điều dưỡng viên hiện nay còn khan hiếm chưa đáp ứng đủ nhu cầu ngày càng tăng của người dân, do đó cơ hội việc làm cho những người học Cao đẳng Điều dưỡng hiện nay là rất lớn.

Khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tháng 3/2021 tại TPHCM

Lịch khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tháng 4/2021

Nắm bắt được cơ hội việc làm ngày càng gia tăng, nhiều người dù đã có bằng Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ muốn đăng ký học thêm văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Đáp ứng nhu cầu học tập của học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 trong tháng 4 tại TPHCM.

Điều kiện xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng là thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một lĩnh vực bất kỳ, muốn học thêm văn bằng 2 ngành Điều dưỡng để bồi dưỡng thêm kiến thức, đồng thời mở rộng cơ hội việc làm và phát triển cho bản thân.

Thời gian đào tạo là 20 tháng. Khi theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, học viên được đào tạo một cách bài bản và chuyên sâu từ kiến thức cơ sở đến kiến thức chuyên ngành. Chương trình đào tạo bám sát thực tế, chú trọng thực hành để sau khi tốt nghiệp học viên có kiến thức chuyên môn vững vàng, tay nghề thành thạo, có thể làm ngay được việc.

Nhà trường có lớp khai giảng nhiều đợt trong năm, học viên có nhu cầu đăng ký học có thể nộp hồ sơ về trường ngay từ hôm nay.

Thời gian đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM

Hồ sơ đăng ký Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021

Để đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng TPHCM năm 2021, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ gồm những giấy tờ sau đây nộp về trường:

  • 02 bảng sao bằng tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Cách nộp hồ sơ: Thí sinh gửi hồ sơ chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo thông tin sau đây.

Nguồn: yhanoi.edu.vn

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur TP Hồ Chí Minh

⇒ Cơ sở Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295

⇒ Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân – TP Hồ Chí Minh ( Ngay vòng xoay An Lạc, Ngã 3 Trần Đại Nghĩa với Quốc Lộ 1 A). Tư vấn: 0799.913.913 – 0899.913.913

Check Also

Thông báo khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội thông báo khai giảng lớp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *