Home >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Review học ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Review học ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội

Sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có những lợi ích như thế nào? Mời các bạn đọc bài review sau đây.

Học Cao đẳng Điều dưỡng nên chọn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur 

Học ở Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có tốt không?

“Học ở Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có tốt không?” là băn khoăn của nhiều bạn thí sinh chưa tìm hiểu rõ về trường.  Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ như sau: Nhà trường được thành lập từ năm 2008, với hơn 10 năm xây dựng và phát triển, đào tạo ngành Y Dược. Đây là một trong những ngôi trường được đánh giá có nhiều kinh nghiệm trong quá trình đào tạo ngành Y Dược. Hàng năm  đào tạo nguồn nhân lực ngành Y Dược trong tương lai, giúp phục vụ nhu cầu thăm khám, chữa bệnh cho nền y tế nước ta.

Theo đó, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đánh giá là một trong những địa chỉ đào tạo ngành Cao đẳng Điều dưỡng uy tín ở Tp.HCM, Tp. Hà Nội, Tp. Yên Bái nói riêng và cả nước nói chung. Những đặc biệt nổi bật nhất để đánh giá Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một địa chỉ uy tín, có thể kể đến như:

 • Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có đội ngũ giảng viên uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và có tâm huyết trong ngành nghề.
 • Hệ thống cơ sở hạ tầng, phòng học cũng như phòng thực hành Điều dưỡng được nhà trường chú trọng đầu tư đầy đủ và hiện đại.
 • Trang thiết bị máy móc, mô hình thực hành được trang bị đầy đủ, nhằm phục vụ tối đa nhu cầu học tập cho sinh viên trong những tiết học lý thuyết cũng như thực hành.
 • Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chủ động liên kết với các bệnh lớn tại thành phố nhằm tạo điều kiện cho sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng thực tập lâm sàng.
 • Mức học phí dao động khoảng 900.000 VNĐ/ tháng, phù hợp với hoàn cảnh của từng đối tượng sinh viên khác nhau. Bên cạnh đó, nhà trường còn có nhiều chính sách an sinh xã hội nhằm tạo điều kiện cho sinh viên trong suốt thời gian học tại trường.
 • Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc

Với những ưu điểm cơ bản trên về việc học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, chắc hẳn các thí sinh cũng như phụ huynh cũng tự đánh giá được đây là Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có tốt không và có đáng để theo học Cao đẳng Điều dưỡng không.

Miễn 100% học phí năm 2020 chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng 

Ưu điểm khi học Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Theo những Review về ngành Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, đội ngũ giảng viên, trang thiết bị kỹ thuật cũng như mức học phí,… được các bậc phụ huynh và học sinh đánh giá với những ưu điểm:

 • Mô hình đào tạo viện trường, đẩy mạnh 70% lý thuyết và 30% thực hành. Vì đặc trưng ngành Điều dưỡng không như những ngành nghề khác cần được chú trọng hơn về kiến thức thực hành.
 • Chủ động liên kết với những bệnh viện lớn tạo điều kiện cho sinh viên khi đi thực tập.
 • Đội ngũ giảng viên tâm huyết và có nhiều kinh nghiệm trong ngành nghề.
 • Mức học phí phù hợp với hoàn cảnh sinh viên.
 • Nhà trường có đầu tư đầy đủ hệ thống máy móc và trang thiết bị kỹ thuật phục vụ công tác giảng dạy.
 • Bằng tốt nghiệp có giá trị trên toàn quốc.
 • Chính sách an sinh cho sinh viên khi theo học tại trường.

Bên cạnh những ưu điểm nổi trội, vẫn tồn tại một số quan điểm ý kiến trái chiều về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Tuy nhiên, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn luôn cập nhật và khắc phục giúp đem lại môi trường học tập tốt nhất cho các sinh viên theo học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Trên đây là những Review về Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Thí sinh khi có nguyện vọng theo học Cao đẳng Điều dưỡng liên hệ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Y Hà Nội 2020 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur 

Check Also

Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Điều dưỡng hạng III là gì?

Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Điều dưỡng hạng III – Mã số: V.08.05.12 được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *