Home >> Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng >> Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín ở đâu Hà Nội?

Địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín ở đâu Hà Nội?

Để tìm được cho bản thân một địa chỉ học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng uy tín ở Hà Nội là một vấn đề còn gặp nhiều khó khăn của một số bạn sinh viên. Vậy năm 2020-2021 ở Hà Nội học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng rất nhiều bạn thí sinh nhu cầu học tập để mở rộng kiến thức cũng như kỹ năng nghề nghiệp của bản thân. Và việc lựa chọn địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Thành phố Hà Nội là điều quan trọng hơn bao giờ hết!

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín tại Cầu Giấy Hà Nội

Hình thức đầu vào Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng là gì?

Học thêm văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng sẽ giúp cho các bạn sinh viên có thêm bằng cấp và kiến thức của một chuyên ngành hoàn toàn mới. Giảng viên Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ: Hiện nay, đa số các trường Cao đẳng Y tế – Y Dược đều tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng Hà Nội dưới hình thức xét tuyển/.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chỉ dành cho các bạn sinh viên đủ điều kiện học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng bắt buộc đó chính là đã tốt nghiệp ít nhất một văn bằng có trình độ cao đẳng trở lên của một ngành nghề bất kỳ.

Sau khi học xong chương trình đào tạo, các bạn sinh viên chính thức được xác nhận tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng và được cấp bằng Cao đẳng Y Dược theo quy định của Luật giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng học mấy năm?

Sau khi các em đủ điều kiện theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược chuyên ngành Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Hà Nội thì thời gian đào tạo là điều mà nhiều bạn trẻ cũng quan tâm. Chương trình đào tạo văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng đảm bảo đúng thời gian của bộ đề ra với hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược đó là 20 tháng với thời gian học thứ 7 và CN hàng tuần.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur 

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Hà Nội xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội 

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng theo hình thức xét tuyển.

Bằng cấp của hệ văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng có giá trị tương đương với bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Vì vậy, với bề dày hơn 10 năm đào tạo và cung ứng cho thị trường đội ngũ nhân viên y tế chất lượng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự tin đảm bảo chương trình đào tạo đạt chuẩn với hệ thống trang thiết bị giảng dạy, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm cùng sự hợp tác với các bệnh viện lớn giúp sinh viên học đi đôi với hành!

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ đến địa chỉ sau:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Y tế Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur 

 

Check Also

Thông báo khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2022

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở Hà Nội thông báo khai giảng lớp …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *