Home >> Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng >> Tuyển sinh Cao đẳng Vật Lý trị liệu TPHCM hệ chính quy năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Vật Lý trị liệu TPHCM hệ chính quy năm 2021

Những năm gần đây, hệ đào tạo chính quy ngành Cao đẳng Vật Lý trị liệu TPHCM – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đông đảo giới trẻ quan tâm. Vậy thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật Lý trị liệu năm 2021 có gì mới?

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu TPHCM năm 2021

Ngành Vật lý trị liệu là gì? Có vai trò như thế nào?

Vật lý trị liệu là cách chữa bệnh tuy được ra đời muộn hơn so với các ngành chuyên khám và bảo vệ sức khỏe, thế nhưng vị trí và vai trò của nó lại ngày càng được thể hiện  trong việc hỗ trợ giúp những bệnh nhân có thể nhanh chóng hồi phục được sức khỏe và khỏi được bệnh. Là ngành học chuyên khoa chuyên thực hiện những kỹ thuật vật lý và thực hiện trực tiếp lên cơ thể bệnh nhân như nhiệt trị liệu, điện trị liệu, xoa bóp, sử dụng tia laser…không dùng các loại thuốc trong quá trình trị bệnh.

Vai trò và những ứng dụng của ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu ngày càng có chỗ đứng nhất định trong hệ thống y tế, hỗ trợ những bệnh nhân rủi ro như bị gãy tay hoặc gãy chân…có thể luyện tập đi lại và theo kế hoạch hàng ngày để có thể hối phục lại các chức năng của cơ thể, có tính nhân văn sâu sắc trong chữa bệnh. Ngoài ra, ngành còn hỗ trợ cho những người bệnh là đối tượng là những người có khiếm khuyết trên cơ thể, khuyết tật, tàn tật…giúp họ có thể hòa nhập được với cuộc sống bình thường.

Nên chọn địa chỉ nào học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại TPHCM?

Đây là câu hỏi được đặt ra của đông đảo các bạn thí sinh khi muốn lựa chọn cho mình ngôi trường thích hợp nhất để học tập. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là sự lựa chọn đúng đắn cho bạn tại TPHCM, tự hào là một trong những địa chỉ đào tạo chất lượng trong lĩnh vực ngành Y Dược, đã và đang đào tạo rất nhiều các bạn trẻ đang làm việc ở nhiều hệ thống y tế trên cả nước.

Năm 2021 Nhà Trường thực hiện tuyển sinh với các ngành học Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh cùng với các hệ Liên thông và Văn bằng 2 các ngành học. Bên cạnh đó, ngành Kỹ thuật Vật ký trị liệu là ngành học được Nhà Trường mở rộng đào tạo nhằm phục vụ cho những bạn thí sinh có mong muốn được học tập, sử dụng những phương pháp vật lý để hỗ trợ cho người bệnh được mau chóng hồi phục.

Năm mới Nhà Trường có nhiều hoạt động đổi mới và cải tiến trong các cơ sở vật chất cũng như các thiết bị, dụng cụ nhằm cung cấp môi trường học tập chất lượng nhất cho sinh viên có thể có điều kiện học tập tốt, đạt hiệu quả cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ đào tạo vật lý trị liệu chất lượng

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu như thế nào?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 dành cho những bạn trẻ có đam mê ngành Y Dược, có thể tham gia xét tuyển hãy đáp ứng thỏa mãn những điều kiện đơn giản như sau:

  • Những thí sinh đã hoàn thành xong chương trinh học và tốt nghiệp THPT năm nay hoặc những năm về trước cũng có thể tham gia xét tuyển
  • Có sức khỏe đảm bảo cho quá trình học tập được diễn ra thuận lợi và đạt kết quả tốt
  • Là công dân nước Việt Nam đủ 18 tuổi, không vi phạm theo những quy định của pháp luật

Sau khi tốt nghiệp sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy và có thể nhanh chóng tìm việc làm tại những cơ sở y tế liên quan hoặc có thể tiếp tục học lên Liên thông Đại học nếu bạn có nhu cầu nâng cao thêm kiến thức cho mình.

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm những gì?

Những thí sinh có mong muốn tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu hãy chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh mẫu mới của Trường năm 2021.
  • 02 Bằng tốt nghiệp THPT (đối với những thí sinh tốt nghiệp năm 2020 về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (đối với thí sinh tốt nghiệp năm nay) (photo công chứng)
  • 02 Học bạ THPT (photo công chứng)
  • 02 Ảnh 3×4 + 02 ảnh 2×3 (Chụp gần đây nhất)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh (có xác nhận của địa phương)
  • 01 Phong bì ghi rõ tên, địa chỉ, số điện thoại để nhà trường liên hệ khi cần
  • Các giấy tờ cần thiết khác (nếu có).

Sau khi đã hoàn thành xong hồ sơ các thí sinh hãy nhanh chóng gửi về văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR TUYỂN SINH TPHCM

 VPTS – ĐT Quận Bình Thạnh: 37/3 Ngô Tất Tố, phường 21, quận Bình Thạnh, TPHCM. Tư vấn: 028.6295.6295 – 09.6295.6295
 VPTS – ĐT Quận Bình Tân: 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP.HCM. Tư vấn: 0799.913.913 – 0788.913.913

Check Also

Tốt nghiệp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng có học Cao đẳng Vật lý trị liệu được không?

Nhiều bạn trẻ đã tốt nghiệp bằng cấp Trung cấp Kỹ thuật phục hình răng …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *