Home >> Kiến thức Y Dược >> Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lừa đảo hay không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lừa đảo hay không?

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR

Trường cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập vào năm 2008 với mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực cho ngành Y tế. Trải qua hơn 13 năm thành lập và phát triển trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngày càng khẳng định vị trí của mình là địa chỉ đào tạo tin cậy được nhiều phụ huynh và học sinh tin tưởng lựa chọn chứ không phải lừa đảo như thông tin của một số nội dung không đáng tin cậy.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vinh dự ra đời được mang tên Bác sĩ Louis Pasteur- cha đẻ của nền Y học hiện đại. Để xứng đáng với vinh dự này trong hơn 13 năm qua, nhà trường đã cùng với nhiều thế hệ sinh viên xây dựng một môi trường học tập tốt, thầy giỏi, trò chăm ngoan, xứng đáng trở thành những trường top đầu đào tạo các ngành Y Dược.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR ĐÀO TẠO NHỮNG NGÀNH NÀO?

Đến thời điểm hiện nay nhà trường đang mở rộng quy mô đào tạo trên nhiều tỉnh thành như Yên Bái, Hà Nội, TPHCM. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường chuyên đào tạo nguồn nhân lực thuộc nhóm ngành sức khỏe được Bộ Y tế công nhận. Hiện trường trực thuộc và chịu sự quản lý của Bộ Lao động – Thương Binh và Xã hội.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang đào tạo 5 ngành chủ lực gồm: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng và Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm trong giảng dạy và nghiên cứu khoa học Y Dược. Nhiều năm giảng viên có học hàm Tiến sĩ, Thạc sĩ Y dược, Dược học,…Để thực hiện tiêu chí ” Thầy giỏi mới có trò giỏi”. Đồng thời Nhà trường không ngừng tái đầu tư cơ sở vật chất theo tiêu chuẩn đào tạo của Bộ Y tế và Bộ Lao động Thương Binh và Xã hội với mục tiêu đặt lợi ích người học làm trung tâm. Với mô hình đào tạo tiên tiến “Trường học – Bệnh viện” sẽ giúp sinh viên nắm vững kiến thức đồng thời thành thạo kỹ năng tay nghề chuyên môn. Mục tiêu hướng tới là 100% sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc.

THỰC HƯ CÂU CHUYỆN TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR LỪA ĐẢO?

Còn rất nhiều thông tin liên quan đến vấn đề Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lừa đảo, nhưng khi xem xét kỹ các comment, hay các vấn đề các bạn gặp phải đều là do các bạn học sinh hiểu nhầm, hoặc chưa thực sự hiểu rõ về chương trình đào tạo của trường, nghỉ học bỏ học giữa chừng,…từ đó dẫn đến những hiểu nhầm không đáng có. Chính vì vậy thông tin Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lừa đảo là hoàn toàn không có, và các bạn thí sinh hãy an tâm lựa chọn ngôi trường đào tạo chuyên ngành như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nhé. Nếu bạn nào còn lăn tăn thì hãy tiếp tục tham khảo những thông tin dưới đây của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

TRƯỜNG CAO ĐẲNG Y DƯỢC PASTEUR ĐÀO TẠO HỢP TÁC CUNG ỨNG NGUỒN NHÂN LỰC

Tại TPHCM hiện nay Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã ký kết hợp tác đào tạo và tuyển dụng với nhiều công ty, tập đoàn lớn, các bệnh viện,… nhằm đảm bảo việc làm cho sinh viên chuyên ngành Y Dược. Đối với ngành Dược có thể kể đến như là Công ty Cổ phần Dược phẩm FPT Long Châu, Chuỗi nhà thuốc An Khang (thành viên của tập đoàn Thế Giới Di Động), Công ty Cổ phần Dược phẩm Phong Phú,… Đối với ngành Y( Điều dưỡng, Hộ sinh, Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng, Xét nghiệm) có thể kể đến là Bệnh viện Nhi đồng Thành Phố, Bệnh viện Đa khoa Khu vực Thủ Đức, Bệnh viện Thủ Đức, Bệnh viện Quận 9,…

Một số hình ảnh ký kết hợp tác đào tạo, tuyển dụng của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và các Nhà tuyển dụng:

Chính vì vậy các bạn nên chọn lọc kỹ thông tin Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur lừa đảo bởi Nhà trường luôn cam kết chất lượng đào tạo gắn với việc làm. Sinh viên tốt nghiệp ra trường được cấp bằng chính quy, được phép học lên bậc đại học, và hoàn toàn có thể tìm được việc làm phù hợp với ngành nghề.

Nguồn: Y học Hà Nội 2022 – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Check Also

Điều dưỡng viên hướng dẫn chăm sóc người bệnh sốt xuất huyết

Sốt xuất huyết là một bệnh truyền nhiễm nguy hiểm do virus Dengue gây ra …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *