Home >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Tiêu chí chọn trường để học Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Tiêu chí chọn trường để học Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Hiện nay số lượng các trường Cao đẳng có đào tạo ngành Điều dưỡng rất đông. Việc lựa chọn trường để học Cao đẳng Điều Dưỡng là vấn đề đau đầu của nhiều thí sinh. Vậy tiêu chí chọn trường để học Cao đẳng Điều dưỡng là gì?


Tiêu chí chọn trường để học Cao đẳng Điều dưỡng là gì?

Các tiêu chí chọn trường để xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng?

Trong hệ thống y tế Việt Nam thì chuyên ngành Điều dưỡng đóng một vai trò hết sức quan trọng. Điều dưỡng viên một ngày cần tiếp xúc với lượng bệnh nhân rất lớn, có thể lớn hơn bác sĩ. Một người Điều dưỡng viên với khá nhiều công việc bận rộn trong ngày, hàng năm các cơ sở y tế vẫn luôn cần bổ sung thêm đội ngũ nhân sự Điều dưỡng viên để đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Tuy nhiên, các bạn thí sinh khi đam mê ngành Cao đẳng Điều Dưỡng cần phải dựa vào năng lực của mình để thí sinh có thể lựa chọn được hệ đào tạo Cao đẳng Y Dược tương ứng. Đối với hệ Đại học thì ngành Điều dưỡng sẽ yêu cầu thí sinh cần phải có học lực giỏi sẽ có cơ hội đỗ. Còn đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 2020 hiện nay các trường Cao đẳng Y Dược đào tạo đã áp dụng thức xét tuyển đối với thí sinh tốt nghiệp THPT, vì vậy thí sinh không còn áp lực về thi cử.

Bên cạnh đó, nếu muốn trở thành những Điều dưỡng viên giỏi trong tương lai, thí sinh cần phải cân nhắc để lựa chọn được môi trường đào tạo uy tín, chất lượng để theo học. Vậy tiêu chí nào đánh giá trường Cao đẳng Y Dược uy tín?

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trả lời như sau: Những tiêu chí chọn trường đối với ngành Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh cần phải biết đến, bao gồm:

  • Thí sinh nên tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của trường đào tạo đó.
  • Tham khảo thêm những thông tin do các bậc phụ huynh, sinh viên đánh giá về mức độ uy tín của trường.
  • Thí sinh nên cần quan tâm đến đội ngũ giảng viên đang công tác tại trường, vì đây sẽ là những người trực tiếp giảng dạy và truyền đạt những kiến thức và kỹ năng trong chuyên ngành.
  • So sánh về mức học phí của của ngành Cao đẳng Điều dưỡng của trường này so với trường khác, nhằm thấy được mức chênh lệch như thế nào.
  • Tìm hiểu về hệ thống cơ sở hạ tầng, cơ sở vật chất kỹ thuật tại trường có được chú trọng đầu tư đầy đủ và hiện đại hay không?
  • Tấm bằng tốt nghiệp ngành Cao đẳng Điều dưỡng khi theo học tại trường có giá trị như thế nào?


Chọn trường để học Cao đẳng Điều dưỡng nên chọn Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Dựa trên những tiêu chí trên, thì bậc phụ huynh cũng như thí sinh có thể cân nhắc để lựa chọn được trường đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín để theo học.

Địa chỉ học Cao đẳng có ngành Điều dưỡng uy tín 2020

Theo thống kê cho thấy, số lượng các trường Cao đẳng có ngành Điều dưỡng hiện nay khá nhiều trên toàn quốc. Tuy nhiên, trường Cao đẳng Y Dược có mức độ uy tín và chất lượng cao phải kể đến đó là Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là một trong những môi trường đào tạo Cao đẳng Điều Dưỡng uy tín tại khu vực miền Bắc và miền Nam. Với bề dày trên 10 năm xây dựng và phát triển nhà trường đã khẳng định được vị trí trong việc đào tạo và cung cấp hằng nằm hàng nghìn nhân lực cho ngành Y tế. Nhà trường luôn chú trọng đầu tư đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất, trang thiết bị kỹ thuật để hỗ trợ quá trình giảng dạy, học tập của sinh viên theo học ngành Cao đẳng Điều Dưỡng nói riêng và các ngành trong hệ thống Cao đẳng Y Dược nói chung.

Không chỉ vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có chính sách an sinh giáo dục để hỗ trợ cho sinh viên theo học chuyên ngành Cao đẳng Y Dược chính quy tại nhà trường. Nhà trường luôn tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên khi theo học tại trường. Vì vậy, thí sinh có nguyện vọng theo học chuyên ngành Cao đẳng Điều Dưỡng hoặc Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể liên hệ đến địa chỉ sau đây:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc

Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Theo ban tư vấn Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Check Also

Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Điều dưỡng hạng III là gì?

Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Điều dưỡng hạng III – Mã số: V.08.05.12 được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *