Home >> Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng >> Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 2021 tại Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 2021 tại Hà Nội

Năm học 2021 – 2022, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu với hình thức xét tuyển học bạ THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 tại Hà Nội

Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng là một chuyên ngành và áp dụng các biện pháp y học, kỹ thuật phục hồi, giáo dục học, xã hội học,… nhằm giúp người tàn tật có thể thực hiện được tối đa những chức năng đã bị giảm hoặc mất do khiếm khuyết và giảm chức năng gây nên. Phục hồi chức năng giúp cho người tàn tật có cuộc sống độc lập tối đa, càng gần như người bình thường càng tốt và đảm bảo cho người tàn tật hội nhập hoặc tái hội nhập với xã hội. Thí sinh yêu thích chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể tham khảo thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu 2021 tại Hà Nội trong bài viết sau đây.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Hà Nội hệ chính quy 03 năm với những điểm cần lưu ý như sau:

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển học bạ THPT.

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội 2021 như sau:

• Thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH. Đây là một trong những tiêu chí quan trọng nhất nếu thí sinh có ý định theo học hệ đào tạo chính quy này.
  • Thí sinh có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo không bị gián đoạn trong thời gian học.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Bằng cấp: Sau khi học xong 03 năm, đảm bảo điều kiện tốt nghiệp, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu theo đúng quy định của luật giáo dục nghề nghiệp.

Học phí: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thực hiện nghiêm túc trong việc thu học phí theo đúng Nghị định 86/2015/NĐ-CP quy định về cơ chế thu, quản lý học phí đối với cơ sở giáo dục thuộc hệ thống giáo dục quốc dân.

Sau khi đáp ứng được những điều kiện trên, thí sinh nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu gửi về Nhà trường trong thời gian từ 1/1/2021.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Hà Nội năm 2021

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng Hà Nội 2021

Thí sinh nếu muốn theo học ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 cần chuẩn bị bộ hồ sơ với đầy đủ các giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu
  • Giấy khám sức khỏe
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục tuyển sinh thêm các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Xét nghiệm với hình thức tuyển sinh tương tự ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu.

Thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu về Nhà trường theo các cách sau:

• Cách 1: Gửi hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu trực tiếp về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu thông qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Đăng kí trực tuyến trên website chính thức của Trường.

Địa chỉ nộp hồ sơ:

Thí sinh có thể gửi hồ sơ về 1 trong các địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái:Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur