Home >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Thông báo Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy năm 2020

Thông báo Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy năm 2020 trên phạm vi toàn quốc áp dụng với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT Quốc gia.

Thông báo Xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy năm 2020

Ngành Điều dưỡng được coi là ngành gắn liên với xu hướng phát triển của xã hội, bởi vậy đây là ngành học không bao giờ hết HOT với những cơ hội việc làm cũng như mức thu nhập cao và ổn định. Chính nhờ những ưu điểm này, Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội luôn là lựa chọn đầu tiên đối với thí sinh có nhu cầu theo đuổi ngành Điều dưỡng.

Là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y Dược uy tín tại Tp. Hà Nội và khu vực miền Bắc (Sơn La, Hòa Bình, Hà Nội, Bắc Ninh, Bắc Giang, Nam Định, Ninh Bình, Thái Bình, Hải Phòng,Quảng Ninh, Lào Cai, Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Tuyên Quang, Yên Bái, Hà Giang, Lai Châu, Điện Biên,…) với hơn 10 năm hình thành, phát triển. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chính quy thuộc hệ thống Giáo dục nghề nghiệp Tp. Hà Nội. Năm 2020, được Bộ Y tế cho phép tuyển sinh và đào tạo chuẩn hóa Điều dưỡng viên trình độ Cao đẳng, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tiến hành tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính quy với những điều kiện xét tuyển.

Thông tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính quy năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính quy năm 2020 với những thông tin xét tuyển cụ thể như sau:

• Phạm vi tuyển sinh: Toàn quốc
  • Hình thức xét tuyển: Xét tuyển thẳng, miễn thi
  • Đối tượng tham gia xét tuyển: Thí sinh đã tốt nghiệp Trung học phổ thông (THPT), Bổ túc văn hóa (BTVH) trong năm 2020 hoặc thí sinh đã tốt nghiệp THPT-BTVH từ năm 2019 trở về trước. Ngoài ra thí sinh còn phải đạt hạnh kiểm khá trở lên năm lớp 12 và có đầy đủ sức khỏe để tham gia học tập tại Trường.

Thí sinh đáp ứng đủ điều kiện xét tuyển có thể tham gia đăng kí xét tuyển và trở thành tân sinh viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020. Tại đây sinh viên sẽ được đào tạo trong hệ thống cơ sở hạ tầng, trang thiết bị đào tạo hiện đại với các phòng học lý thuyết, phòng thực hành hoá nghiệm đạt chuẩn Bộ Y tế, sinh viên học lý thuyết đi đôi với học thực hành thực tiễn với thời gian đào tạo là 3 năm theo quy định Luật Giáo dục Nghề Nghiệp.

Thông tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Hướng dẫn hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020

Thí sinh muốn đăng kí học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 gồm những giấy tờ cần thiết sau:

• Bằng tốt nghiệp THPT-BTVH đối với thí sinh tốt nghiệp năm 2018 trở về trước hoặc “giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời” đối với thí sinh tốt nghiệp THPT- BTVH năm 2020.
  • Học bạ trung học phổ thông( bản sao công chứng)
  • Giấy khai sinh( bản sao công chứng)
  • 4 ảnh cỡ 3×4 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
  • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có)

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội, thí sinh có thể gửi hồ sơ xét tuyển qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thời gian tiếp nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chính quy năm 2020

Thời gian nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm 2 đợt trong năm 2020

• Đợt 1: Từ ngày 01/01/2020 đến 15/07/2020 dành cho đối tượng thí sinh tốt nghiệp THPT – BTVH năm 2019 trở về trước.
  • Đợt 2: Từ ngày 16/07/2020 trở đi dành cho đối tượng thí sinh tốt nghiệp kỳ thi THPT Quốc gia năm 2020.

Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội học ở đâu?

Bên cạnh hệ đào tạo Cao đẳng chính quy 03 năm, nhà trường hiện đang tuyển sinh các hệ Liên thông Cao đằng Y Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược,… Mọi thắc mắc về hình thức tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thí sinh có thể liên hệ đến số điện thoại tư vấn tuyển sinh của nhà trường theo địa chỉ:

• CƠ SỞ YÊN BÁI:
    Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái
    ĐT: 0996 296 296 – 02166 296 296
  • CƠ SỞ TẠI HÀ NỘI, thí sinh đến nộp hồ sơ tại 1 trong 2 địa chỉ sau đây:
  1. Cơ sở đào tạo: Số 6/212 Hoàng Quốc Việt, Cổ Nhuế, Cầu Giấy, Hà Nội
    ĐT: 099 621 22 12 – 088 621 22 12
  2. VPTS: (P506) Tầng 5 – “NHÀ 2” – Số 49 Thái Thịnh – Thịnh Quang – Đống Đa – Hà Nội
    ĐT: 02485 895 895 – 0948 895 895

Nguồn: Cao đẳng Y Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur