Home >> Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng >> Tháng 7/2021: Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Tháng 7/2021: Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội với điều kiện xét tuyển đơn giản, sinh viên học các ngày thứ 7 và Chủ nhật.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2021

Tại sao nên chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021?

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được xem là con đường ngắn nhất để đến với tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều nắm vững trình độ chuyên môn, năng lực nghiệp vụ.

Bên cạnh đó, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu có thời gian đào tạo ngắn, chỉ trong 20 tháng dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn tại Nhà trường, các bạn sinh viên tự tin ra trường có việc làm và làm được việc mà không cần đào tạo lại từ đầu.

Thời điểm tháng 7/2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội với điều kiện đầu vào đơn giản.

Khai giảng lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội vào tháng 7/2021

Tháng 7/2021, thí sinh tham gia đăng ký xét tuyển lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu cần đáp ứng những điều kiện sau:

• Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học theo quy định.
  • Đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một khối ngành học bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam.

Với những thí sinh đáp ứng được các điều kiện trên cũng như xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay ngày hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất. Bên cạnh đó, thí sinh có thể ĐĂNG KÍ TRỰC TUYẾN tại đây!

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2021

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cần những giấy tờ gì?

Những thí sinh mong muốn học ngành Cao đẳng vật lý trị liệu hệ Văn bằng 2 cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ có trong hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu bao gồm:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
  • 02 bản sao giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND.
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
  • Giấy khám sức khỏe.
  • 02 phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh ở phần người nhận.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội đang trong thời gian tuyển sinh nên thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký về Nhà trường vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính.

Hồ sơ sau khi hoàn thành, thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi bưu điện về địa chỉ:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Y Hà Nội 2021 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ