Home >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 là gì?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Hà Nội thông báo tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng chính quy năm 2023. Vậy điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 là gì?

Điều kiện xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023 là gì?

Thông tin về điều kiện xét tuyển Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2023

Ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng đang thu hút sự quan tâm của nhiều sĩ tử khi tham gia xét tuyển Đại học/Cao đẳng năm 2023. Giảng viên trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội chia sẻ: Trong thời gian gần đây, nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân đã tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu công việc trong lĩnh vực này cũng như cần có đủ nguồn nhân lực. Hàng năm, cần có đủ số lượng nhân lực điều dưỡng viên để thực hiện các công việc và đảm bảo sức khỏe cho người bệnh. Đặc biệt, các chuyên ngành trong hệ thống Y tế nổi bật như Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh, Dược, Cao đẳng Vật lý trị liệu – PHCN cung cấp cơ hội việc làm phù hợp cho sinh viên sau khi tốt nghiệp là rất cao.

Bên cạnh đó, Thống kê cho thấy ngành Điều dưỡng trong năm 2023 được nhiều sĩ tử và phụ huynh quan tâm và cũng như có nguyện vọng theo đuổi. Vậy, chỉ tiêu xét tuyển Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2023 được quy định như thế nào?

Tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, hàng năm sẽ tuyển sinh ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng và các ngành khác  trong hệ thống Y tế thông qua xét tuyển đầu vào. Chỉ tiêu xét tuyển Điều dưỡng hệ Cao đẳng năm 2023 dự kiến sẽ từ 110 đến 180 chỉ tiêu. Trường sẽ tiến hành xét tuyển hồ sơ cho đến khi đủ số lượng chỉ tiêu, sau đó sẽ dừng tuyển sinh. Vì vậy, các bạn thí sinh muốn theo học ngành Điều dưỡng ngay sau khi có Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời, hãy hoàn tất hồ sơ và gửi về cơ sở đào tạo của Nhà trường. Còn đối với những sĩ tử đã tốt nghiệp THPT từ năm 2023 trở về trước.

Khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, người học có những lợi thế gì?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, bạn sẽ có nhiều lợi ích và cơ hội trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe. Dưới đây là 5 lợi ích vàng mà bạn có thể nhận được:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2023

  1. Cơ hội việc làm: Ngành Điều dưỡng có nhu cầu nhân lực cao và ổn định. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong các bệnh viện, phòng khám, trung tâm chăm sóc sức khỏe, hay các cơ sở y tế khác. Lợi thế này giúp bạn dễ dàng tìm được công việc ổn định và có thu nhập cao.
  2. Sự đa dạng trong lĩnh vực làm việc: Ngành Điều dưỡng sau khi tốt nghiệp bạn có thể làm việc trong các bệnh viện, phòng khám, trung tâm y tế, hay các tổ chức phi chính phủ về sức khỏe và gia đình.
  3. Đóng góp vào sự phát triển cộng đồng: Điều dưỡng đóng vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe người bệnh. Bằng cách làm việc trong lĩnh vực này, bạn có thể đóng góp vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng và cải thiện chăm sóc sức khỏe gia đình.
  4. Cơ hội phát triển nghề nghiệp: Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng, bạn có thể tiếp tục học lên các trình độ cao hơn như Đại học hay các khóa đào tạo chuyên sâu. Điều này giúp bạn nâng cao kiến thức, kỹ năng và thăng tiến trong nghề nghiệp.
  5. Tương tác với con người và gắn kết gia đình: Ngành Điều dưỡng đòi hỏi bạn có khả năng giao tiếp, lắng nghe và chia sẻ thông tin với các bệnh nhân và gia đình. Qua công việc này, bạn có thể tạo ra những mối quan hệ tốt đẹp và gắn kết với người khác, đồng thời đem lại sự an ủi và hỗ trợ cho những người cần.

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng mang lại nhiều lợi ích và cơ hội phát triển không chỉ cho bản thân mà còn cho cộng đồng xung quanh.

Cán bộ tuyển sinh Cao đẳng Y Dược TPHCM cho biết: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang trong quá trình nhận hồ sơ và nhập học cho các thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT đăng ký học Cao đẳng Y Dược năm 2023.

Đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo link:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN NĂM 2023

Nguồn:  yhanoi.edu.vn

Check Also

Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Điều dưỡng hạng III là gì?

Tiêu chuẩn chức danh nghề nghiệp Điều dưỡng hạng III – Mã số: V.08.05.12 được …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *