Home >> Cao Đẳng Y >> Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Lai Châu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Lai Châu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Cao đẳng Y Dược Lai Châu  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh năm học 2020 – 2021 với hình thức đào tạo Cao đẳng chính quy các mã ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe!

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Lai Châu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Vị trí địa lý tỉnh Lai châu với Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Theo wikipedia: Tỉnh Lai Châu là tỉnh biên giới phía Tây Bắc, phía Bắc và Tây Bắc giáp tỉnh Vân Nam của Trung Quốc, phía Tây giáp tỉnh Điện Biên, phía Đông và phía Đông Nam tiếp giáp với hai tỉnh Lào Cai và Yên Bái, phía Nam tiếp giáp với tỉnh Sơn La. Địa hình được tạo bởi những dãy núi chạy dài theo hướng Tây Bắc – Đông Nam. Với vị thế địa lý quan trọng cũng như có nền kinh tế phát triển vượt trội hơn rất nhiều so với các tỉnh thành khác nên có rất nhiều hệ thống bệnh viện, phòng khám tư nhân được mọc lên càng tạo thêm nhiều cơ hội việc làm ngành Y cho các bạn trẻ nằm ở vùng cao Tây Bắc nói chung và địa bàn tỉnh Lai Châu nói riêng. Lai châu với địa thế giáp tỉnh Yên Bái nơi có địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược uy tín tại Tây bắc chính là Cao đẳng Y Dược Lai Châu –  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Lai Châu 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Năm 2020,  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Lai Châu chính quy với hình thức xét tuyển học bạ THPT.

Điều kiện xét tuyển là các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, đạo đức khá. Chỉ cần đáp ứng đầy đủ điều kiện trên bạn đã có thể trở thành sinh viên Cao đẳng Y Dược Lai Châu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với 5 mã ngành tuyển sinh sau:

  • Cao đẳng Dược Lai Châu (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng Lai Châu (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh Lai Châu  (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Xét nghiệm Lai Châu (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Vật lý trị liệu Lai Châu(Mã ngành: 6720604)

Không chỉ vậy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo sẽ miễn toàn bộ 100% học phí năm 2020 cho học sinh tốt nghiệp THPT Quốc gia có nguyện vọng đăng ký theo học ngành Y Dược và hoàn tất thủ tục nhập học trước ngày 25/09/2020. Bên cạnh đó, Cao đẳng Y Dược Lai Châu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Miễn 100% học phí cho sinh viên Cao đẳng chính quy năm học 2020 (học kỳ 1 năm học 2020 – 2021) học ngành Dược tại TP Yên Bái và có hộ khẩu thường trú tại Yên Bái.

Miễn 100% học phí năm 2020 (tức học kỳ 1 năm học 2020 – 2021, Các học kỳ tiếp theo Nhà trường sẽ xét học bổng cho sinh viên căn cứ vào kết quả học tập đạt loại giỏi và hạnh kiểm tốt trở lên của học kỳ đó) cho sinh viên hệ Cao đẳng chính quy khóa học 2020 – 2023 nếu đáp ứng được tiêu chí: Điểm trung bình tổng kết năm học của 3 môn khối A00 (Toán, Lý, Hóa) hoặc khối B00 (Toán, Hóa, Sinh) cho từng năm học lớp 10, 11, 12 đạt từ 8.0 trở lên và hạnh kiểm 3 năm lớp 10, 11,12 đạt loại Khá hoặc Tốt.


Cao đẳng Y Dược Lai Châu – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Miễn 100% học phí

Thời gian học Cao đẳng Y Dược Lai Châu hệ chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 03 năm, sau khi hoàn thành xong thời gian học tại trường sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm ngay hoặc tiếp tục liên thông lên các bậc học cao hơn để nâng cao giá trị bằng cấp và trình độ chuyên môn và dễ dàng tìm kiếm việc làm cho bản thân.

Đăng ký theo học Cao đẳng Y Dược chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Với nhiều thuận lợi trong năm học mới đem lại thì đây chính là cơ hội mà các bạn trẻ không nên bỏ lỡ trong năm học mới. Vì thế sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

•        01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường

•        02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.

•        02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.

•        01 Bản sao giấy khai sinh.

•        04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.

•        Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để đơn giản hóa các thủ tục. Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

Thí sinh tại Hà Nội và các tỉnh lân cận gửi tới: Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212.

Thí sinh tại Yên Bái và các tỉnh lân cận (Lai châu, Điện biên, Tuyên Quang, Hòa Bình, Lào Cai,…) gửi tới: Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại:: 0996.296.296

Nguồn: Ban tư vấn tuyển sinh Y Hà Nội 2020Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

 

Check Also

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển nhân viên content tại TPHCM năm 2021

Thông tin tuyển dụng nhân viên Content website năm 2021 làm việc tại TPHCM – …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *