Home >> Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng >> Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng năm 2020 tại Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng năm 2020 tại Hà Nội

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng hệ chính quy tại Tp. Hà Nội

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng năm 2020 tại Hà Nội

Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng là một chuyên ngành đặc thù trong hệ thống ngành Y tế của Việt Nam, là ngành học dùng các kỹ thuật vật lý trị liệu, không sử dụng thuốc để điều trị bệnh, giúp người bệnh phục hồi khuyết tật, chấn thương bệnh lý.

Sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng làm việc tại đâu?

Các bạn sinh viên sau quá trình học tập và rèn luyện 03 năm chính quy, các bạn được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy và có thể làm việc tại một số nơi như:

• Làm việc tại khoa phục hồi chức năng tại một số bệnh viện, cơ sở trung tâm y tế, trung tâm phục hồi chức năng vật lý trị liệu: Khám, lượng giá vật lý trị liệu phục hồi chức năng, các kỹ thuật vật lý cơ bản và chuyên sâu
  • Bên cạnh đó, các bạn có thể làm việc tại các trường chuyên biệt dành cho trẻ em khuyết tật: Điều trị phục hồi đúng kỹ thuật và đảm bảo an toàn cho bệnh nhân khuyết tật và khiếm khuyết
  • Hoặc các bạn sinh viên tốt nghiệp ngành Vật lý trị liệu có thể làm việc tại các tổ chức của người khuyết tật với công việc nghiên cứu phát triển phương pháp phục hồi chức năng.

Địa chỉ đào tạo Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng hệ Cao đẳng năm 2020 tại Hà Nội

Ngành CĐ Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng trong các năm gần đây nhận được sự quan tâm của nhiều bạn trẻ. Nhận thấy nhu cầu thiết yếu của thị trường việc làm cũng như sự quan tâm của người học với ngành CĐ Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thực hiện kế hoạch tuyển sinh và đào tạo CĐ Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng với hệ thống đào tạo và hệ thống trang thiết bị cũng như các phòng thực hành của nhà trường. Bên cạnh đó, nhà trường có hệ thống đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, sẽ giúp các bạn sinh viên tiếp thu kiến thức một cách hiệu quả nhất cũng như củng cố tay nghề vững chắc trước khi ra trường!

Ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng năm 2020 học tại đâu?

Hồ sơ chi tiết xét tuyển CĐ Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng năm 2020

Thí sinh có nguyện vọng và mong muốn theo học ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng năm 2020 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần nhanh chóng hoàn tất hồ sơ xét tuyển ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng bao gồm các loại giấy tờ cần thiết đó như sau:

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Phục hồi chức năng năm 2020 bao gồm những loại giấy tờ sau đây:

• 01 Phiếu ĐKXT Cao đẳng Y Dược theo mẫu của nhà trường;
  • 01 Bằng tốt nghiệp THPT bản photo công chứng;
  • Đối với những thí sinh vừa mới tốt nghiệp THPT năm 2020 yêu cầu cần phải có giấy tốt nghiệp THPT tạm thời;
  • 04 ảnh 3×4 yêu cầu mặt sau cần ghi rõ thông tin họ & tên, ngày thăng năm sinh;
  • 01 Bản sao Giấy khai sinh;
  • 01 CMND bản photo công chứng;
  • 01 Phong bì có dán tem và ghi rõ mọi thông tin của các thí sinh nhằm sau khi có kết quả nhà trường sẽ gửi giấy báo về theo đúng địa chỉ của thí sinh;

Bên cạnh chương trình đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu và Phục Hồi Chức năng 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh và đào tạo một số chuyên ngành khác trong năm 2020 như: Cao đẳng Dược chính quy, Cao đẳng Điều dưỡng chính quy, Cao đẳng Hộ sinh chính quy.

Sau khi hoàn thiện hồ sơ xét tuyển Cao đẳng chính quy, các bạn sinh viên có thể nộp trực tiếp tại Nhà trường hoặc gửi thư chuyển phát nhanh qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

Văn phòng tuyển sinh – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại địa chỉ: Số 6 ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội.

Mọi thắc mắc, phụ huynh và thí sinh vui lòng liên hệ điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0996.212.212 – 0886.212.212

Theo Ban tư vấn tuyển sinh Y dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bệnh viện thẩm mỹ Gangwhoo Bác sĩ Phùng Mạnh Cường Bác sĩ Phùng Mạnh Cường