Home >> Cao đẳng Điều Dưỡng >> Trượt Đại học Điều dưỡng, học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu Hà Nội?

Trượt Đại học Điều dưỡng, học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu Hà Nội?

Đã có kết quả thi tuyển Đại học và không ít thí sinh đã trượt Đại học Điều dưỡng. Vậy lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu Hà Nội là quyết định được đặt ra bây giờ.

Trượt đại học Điều dưỡng, học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu Hà Nội?

Trượt đại học có học Cao đẳng ngành Điều dưỡng được không?

Hiện nay có nhiều thí sinh đăng ký vào các trường đại học ngành Điều dưỡng và đã có kết quả không như ý muốn. Tuy nhiên, các bạn lại không biết “trượt đại học thì học ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng có ổn không”, bài viết ngay dưới đây sẽ giải đáp giúp bạn vấn đề này.

Có nhiều bạn trẻ có quan điểm “phải vào đại học thì mới có tương lai”. Nhưng theo giảng viên Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thì thực tế là không hẳn như vậy. Đã có rất nhiều người thành công mà không phải từ con đường đại học. Đại học chỉ là bước đệm cho ta bước vào đời với những hành trang để ta tiến tới thành công trong cuộc sống. 

Đối với các bạn trượt Đại học chuyên ngành Điều dưỡng, có thể lựa chọn học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại các Trường Cao đẳng Y dược uy tín chất lượng cao tại Hà Nội.  Các bạn vẫn có thể theo đuổi ước mơ và học ngành mình muốn ở các trường Cao đẳng Y dược, sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng các bạn sẽ được cấp bằng chính quy và liên thông lên Đại học theo đúng quy định hoặc các bạn có thể đi làm ngay nếu có nhu cầu.

Vì vậy, có thể nói: Đại học Điều dưỡng không phải là cách cửa duy nhất bước đến con đường thành công của một người Điều dưỡng viên.

Trượt Đại học nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu Hà Nội?

Sau khi biết kết quả trượt đại học, thí sinh cần vững vàng tâm lý và đưa ra lựa chọn sáng suốt cho tương lai của mình. Lựa chọn học Cao đẳng Y dược chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng cần xem xét nhiều yếu tố như: Học phí Cao đẳng Điều dưỡng, chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, mô hình đào tạo có gắn liền với thực tế lâm sàng không? Trường Cao đẳng Y dược có uy tín không,…

Mọi thắc mắc trên sẽ được giảng viên Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trả lời như sau:

Các bạn thí sinh đã trượt Đại học ngành Điều dưỡng có thể lựa chọn Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ gửi gắm tương lai. Vì sao?

Học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu Hà Nội?

Vì: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong các trường đào tạo Cao đẳng Y dược nổi tiếng hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập theo Quyết định số 939/QĐ-LĐ-TB&XH ngày 18/07/2008 và được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép thành lập cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM theo Quyết định số 1024 /QĐ-LĐ-TB&XH ngày 02/08/2016. Với mô hình đào tạo lý thuyết gắn liền với thực hành, bệnh viện – trường học, cùng với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trực tiếp giảng dạy, thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tự tin là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng cao.

Đi với chất lượng cao chính là vấn đề cơ sở hạ tầng của nhà trường, đạt chuẩn Bộ Y tế và LĐ-TB&XH, học phí tại nhà trường đối với hệ Cao đẳng Điều dưỡng chính quy 03 năm là 940.000đ/tháng. Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thu học phí theo đúng Nghị định 86/2015/NĐ-CP của chính phủ. Vì vậy, các bạn thí sinh và phụ huynh hoàn toàn yên tâm về vấn đề thu chi học phí của Nhà trường.

Đặc biệt, thí sinh nhập học trước ngày 25/10/2020 sẽ được hưởng chính sách mùa Covid-19 là: GIẢM 100% học phí năm 2020 cho các thí sinh hoàn thành thủ tục nhập học vào trước ngày 25/10/2020.

Đăng kí học Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội như thế nào?

Với điều kiện tuyển sinh năm học 2020 – 2021, thí sinh chỉ cần đảm bảo điều kiện đỗ tốt nghiệp THPT là có thể theo học tại nhà trường. Vì thế sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh các bạn trẻ cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh vừa thi THPT quốc gia.
  • 02 Bản sao học bạ THPT có công chứng của chính quyền địa phương.
  • 01 Bản sao giấy khai sinh.
  • 04 tấm hình 3×4 có ghi rõ ràng họ tên, ngày tháng năm sinh quê quán ở phía sau ảnh.
  • Các loại giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu thí sinh thuộc diện đối tượng chính sách được hưởng ưu tiên).

Thí sinh cũng có thể lựa chọn hình thức Đăng ký trực tuyến gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để đơn giản hóa các thủ tục.

Miễn 100% học phí năm 2020 khi nhập học trước 25/10/2020

Để biết thêm thông tin tuyển sinh chi tiết, các thí sinh có thể liên hệ đến địa chỉ:

  • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Y Hà Nội 2020 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur 

Check Also

Tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng (hạng IV) mức lương cơ sở là bao nhiêu?

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng ở vị trí hạng IV trong ngành …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *