Home >> Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng >> Nữ Hộ sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?

Nữ Hộ sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?

“Em đã tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh năm 2016, vậy cho em hỏi nữ Hộ sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?” – thắc mắc của bạn Trang Minh (32 tuổi).

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng 20 tháng

Chào bạn Trang Minh, để giải đáp thắc mắc của bạn về vấn đề “Nữ Hộ sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?” mời bạn Trang Minh cùng các bạn độc giả theo dõi câu trả lời trong bài viết sau đây.

Trả lời:

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur xin được trả lời thắc mắc “Nữ Hộ sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?” của bạn Trang Minh 32 tuổi như sau:

Bạn đã tốt nghiệp Cao đẳng Hộ sinh năm 2016, như vậy bạn hoàn toàn đủ điều kiện tham gia lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Để hiểu rõ hơn về điều kiện cũng như thông tin về lớp đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 các bạn tham khảo nội dung sau.

Khai giảng lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur liên tục tuyển sinh và đào tạo các lớp cuối tuần trong đó có lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2. Lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo trong thời gian 20 tháng, sinh viên được đào tạo ở môi trường chuyên nghiệp và thực tập tại các bệnh viện lớn như Xanh-phôn, bệnh viện thanh nhàn, viện Châm cứu TW,…

Điều kiện theo học lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 là thí sinh cần đảm bảo điều kiện: Đã tốt nghiệp với bằng cấp từ Cao đẳng trở lên ở bất kỳ nhóm ngành nghề nào. Đảm bảo sức khỏe để theo học và không trong thời gian truy cứu trách nhiệm hình sự.

Thời gian học lớp Cao đẳng Điều dưỡng hệ văn bằng 2 được nhà trường đào tạo vào ngày thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Sinh viên có thể vừa học vừa làm  để đảm bảo công việc và đáp ứng nhu cầu học tập chuyển đổi văn bằng của bản thân.

Học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu?

Như vậy  qua thông tin trên, thí sinh cũng như bạn Trang Minh đã có câu trả lời cho thắc mắc “Nữ Hộ sinh học văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng được không?”.

Bạn Trang Minh có thể ĐĂNG KÍ XÉT TUYỂN NGAY để được đi học và được Trường Cao đẳng Y dược Pasteur hướng dẫn thêm về thủ tục xét tuyển nhập học lớp văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng.

Mọi thắc mắc, thí sinh vui lòng liên hệ đến Trường Cao đẳng Y dược Pasteur!

Nguồn: Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Check Also

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu?

Học phí Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là bao nhiêu là …

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *