Home >> Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng >> Miễn giảm 3 năm học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu cho đối tượng nào?

Miễn giảm 3 năm học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu cho đối tượng nào?

Học phí chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ quan tâm. Vậy năm 2021, chính sách miễn giảm 3 năm học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu cho đối tượng nào?

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu đào tạo 03 năm

Thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi toàn quốc

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin được thông báo tuyển sinh cao đẳng Y dược trên phạm vi toàn quốc trong đó có chuyên ngành Cao đẳng Vật ký trị liệu – Phục hồi chức năng; mã ngành: 6720604. Thí sinh khi tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cần đảm bảo yếu tố cơ bản là đã tốt nghiệp THPT và có sức khỏe tốt.

Thí sinh quan tâm đến chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng có thể đăng kí trực tuyến theo các cách sau:

Cách 1: Đăng kí và nộp hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur nơi thí sinh muốn theo học.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng trực tuyến tại fanpage:

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng qua đường bưu điện theo cách thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ đào tạo Cao đẳng Vật ký trị liệu – Phục hồi chức năng:

• Cơ sở đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại TP Yên Bái:Địa chỉ số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái . Điện thoại: 02166.296.296 – 0996.296.296
  • Cơ sở đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại TP Hồ Chí Minh:Địa chỉ số  37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 09.6295.6295
  • Cơ sở đào tạo Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại TP Hồ Chí Minh:Địa chỉ số  913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TP Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913

Miễn học phí 3 năm học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Yên Bái

Thông báo giảm 100% học phí 3 năm Cao đẳng Vật lý trị liệu cho tân sinh viên

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hiện nay đang áp dụng chính sách giảm 100% học phí của 03 năm học Cao đẳng Y dược chính quy cụ thể là đối với chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng khóa học năm 2021 – 2024 với thí sinh đáp ứng điều kiện như sau:

Thí sinh có hộ khẩu thường trú tại tỉnh Yên Bái, tỉnh Tuyên Quang, tỉnh Lào Cai, tỉnh Sơn La, tỉnh Lai Châu khi đăng ký học tại cơ sở đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Thành phố Yên Bái (số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái).

Như vậy, để được hưởng chính sách miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng trong 3 năm học thì thí sinh tham gia xét tuyển cần đảm bảo điều kiện trên do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đưa ra.

Mọi thắc mắc về vấn đề miễn giảm 100% học phí 3 năm Cao đẳng Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh vui lòng liên hệ đến Nhà trường theo số điện thoại và địa chỉ đã đề cập trong bài viết.

Nguồn: yhanoi.edu.vn