Home >> Cao Đẳng Y >> Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020

Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020

Miễn toàn bộ 100% học phí năm 2020 thí sinh có nguyện vọng đăng ký theo học ngành Dược hệ Cao đẳng tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur và nhập học trước ngày 25/09/2020 tại Hà Nội và Yên Bái.

Chính sách miễn giảm học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược Hà Nội năm 2020

Thông tin mới nhất từ Trường Cao đẳng Y dược Pasteur: “Do tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong nước đã làm ảnh hưởng đến người dân thành phố nên HĐQT Nhà trường đã ban hành Nghị quyết hỗ trợ miễn 100% học phí học kỳ I năm học 2020 đối với học sinh tốt nghiệp THPT có nguyện vọng đăng ký theo học Cao đẳng Dược cũng như các ngành đào tạo khác tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur” – chia sẻ từ Tiến sĩ, Bác sĩ Nông Thị Tiến – Hiệu Trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thành lập theo Quyết định số 939/QĐ-LĐ-TB&XH ngày 18/07/2008 và được Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho phép thành lập cơ sở đào tạo tại Hà Nội và TPHCM theo Quyết định số 1024 /QĐ-LĐ-TB&XH ngày 02/08/2016.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 bằng hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đã đỗ tốt nghiệp THPT hoặc tương đương (BTVH). Với thời gian đào tạo Cao đẳng Dược chính quy là 03 năm theo đúng quy định chung của Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y dược nói chung và Cao đẳng Dược nói riêng uy tín, chất lượng. Không chỉ vậy, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có hệ thống cơ sở đào tạo trên toàn quốc như Tp.Hà Nội, Tp.Yên Bái, Tp.HCM với mô hình đào tạo viện trường: 70% thực hành lâm sàng và 30% lý thuyết trên giảng đường. Sau khi kết thúc 03 năm đào tạo Cao đẳng Dược tại nhà trường, sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Dược chính quy, và được liên thông lên đại học theo đúng quy định của pháp luật.

Khi đã đảm bảo điều kiện tuyển sinh, thí sinh cần nhanh chóng gửi hồ sơ về nhà trường để đảm quyền lợi miễn giảm học phí. Vậy hồ sơ Cao đẳng Dược gồm những gì?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín tại Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2020

Ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ thông tin về hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy bao gồm các giấy tờ sau đây:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3; các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược Hà Nội  – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Bên cạnh đó, năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh các ngành liên quan khối Y dược như: Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Xét nghiệm và các hệ Văn bằng 2 và liên thông khối Cao đẳng y dược.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur