Home >> Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu & Phục hồi chức năng >> Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2021

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2021

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng với điều kiện đầu vào đơn giản.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Hà Nội năm 2021

Tại sao nên chọn học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu?

Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu được xem là con đường ngắn nhất để đến với tấm bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu. Sinh viên sau khi tốt nghiệp ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều nắm vững trình độ chuyên môn, năng lực nghiệp vụ.

Bên cạnh đó, Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu có thời gian đào tạo ngắn, chỉ trong 20 tháng dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn tại Nhà trường, các bạn sinh viên tự tin ra trường có việc làm và làm được việc mà không cần đào tạo lại từ đầu.

Năm 2021, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu với điều kiện đầu vào đơn giản của Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cs Hà Nội.

Điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2021

Năm 2021, thí sinh mong muốn đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội hệ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu, thí sinh cần đáp ứng những điều kiện sau:

• Là công dân Việt Nam, không trong thời gian thi hành án hoặc bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định của pháp luật Việt Nam.
  • Đảm bảo sức khỏe tốt để theo học theo quy định.
  • Đã có bằng tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên ở một khối ngành học bất kỳ trong hệ thống giáo dục quốc dân Việt Nam.

Với những thí sinh đáp ứng được các điều kiện trên cũng như xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu có thể nộp hồ sơ xét tuyển ngay ngày hôm nay để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu 2021

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu cần những giấy tờ gì?

Những thí sinh mong muốn học ngành Vật lý trị liệu cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ có trong hồ sơ tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu bao gồm:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.

Hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cs Hà Nội đang trong thời gian tuyển sinh nên thí sinh có thể gửi hồ sơ đăng ký về Nhà trường vào tất cả các ngày trong tuần từ thứ 2 đến chủ nhật theo giờ hành chính.

Hồ sơ sau khi hoàn thành, thí sinh nộp trực tiếp hoặc gửi bưu điện về địa chỉ:

Nguồn: Y Hà Nội 2021 – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chia sẻ